Type to search

Fashion Style

5 เสื้อกันฝนแบรนด์สตรีตสุดคูลที่น่าหามาใส่ในช่วงเวลานี้

Share

เราคงรู้กันดีว่าช่วงนี้อยู่ในช่วงฤดุฝน สภาพอากาศค่อนข้างแปรปรวน ฟ้ามืดฝนตกกันอยู่บ่อยๆ แต่บางครั้งก็มาในรูปแบบมรสุมหรือพายุไต้ฝุ่น ซึ่งร่มหรือเสื้อกันฝนธรรมดาก็ไม่สามารถกันฝนได้อย่างดี วันนี้ MOVER ขอมาแนะนำ 5 เสื้อกันฝนอย่างดีที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของเพื่อความปลอดภัยของสุขภาพร่างกายและทรัพย์สินของเรากัน ที่สำคัญได้ทั้งฟังก์ชั่นและความเป็นหนุ่มแฟชั่นเท่ๆอีกด้วย 


 [1] VALENTINO – Logo Raincoat 

เริ่มกันที่เสื้อกันฝนลายปรินต์โลโก้ VALENTINO ที่มีความโดดเด่นด้วยสีตัวหนังสือสีแดง ด้วยสไตล์ฟอนต์ที่มีความคลาสสิคเหนือการเวลา อีกทั้งยังให้ความรู้สึกทันสมัยร่วมด้วย เสื้อกันฝนตัวนี้มีฮู้ดกันฝนบนหัวและด้านหน้าเสื้อยังมีกระเป๋าซิปที่กันน้ำเข้าอีกด้วย นอกจากนี้ยังสามารถเก็บโทรศัพท์หรือกระเป๋าเล็กๆได้โดยไม่ต้องกังวลว่าของพวกนี้จะเปียกอย่างแน่นอน 

 [2] Undercover – Graphic print oversized trench coat 

มาต่อกันที่เสื้อกันฝนตัวนี้ที่พิมพ์ลายกราฟิกด้วยภาพล่องเรือกลางทะเลโทนสีน้ำตาลอ่อนและสีแดง ให้ความรู้สึกอบอุ่น ในตัวเสื้อกันฝนตัวนี้ยังมีกระเป๋าทั้งสองข้างตัวให้สามารถสอดมือเก็บเข้าไปได้ อีกทั้งปกเสื้อกันฝนยังมีความใหญ่พอที่จะปกคลุมตั้งแต่ตัวไปจนถึงช่วงคอได้ รับรองว่าตัวเราจะไม่โดนฝนซักแอะอย่างแน่นอน

 [3] Off-White – Mid-length Zipped Raincoat 

ต่อกันที่แบรนด์สตรีตสุดเท่อย่าง Off-White เสื้อกันฝนตัวนี้เหมาะกับคนสายสปอร์ต สายลุย ที่ไม่ได้ชอบผ้าที่มีน้ำหนักเยอะ เทอะทะตัว เพราะเสื้อกันฝนตัวนี้ใช้ผ้าที่มีน้ำเบา แต่ให้ความรู้สึกอุ่นและแห้ง อีกทั้งยังมีฮู้ดและสายดึงเพื่อกันฝนตกลงหัวได้ด้วย ปักลายโลโก้แบรนด์ที่ด้านมุมหน้าอกทางซ้ายเป็นเอกลักษณ์อย่างโดดเด่น 

 [4] Bethany Williams – Graphic-print hooded raincoat 

พูดถึงเสื้อกันฝนแบรนด์ที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจอย่าง Bethany Williams กันบ้าง เสื้อกันฝนตัวนี้พิมพ์ลายกราฟิกสีต่างๆ ผ้ามีความหนา ให้ความอบอุ่น โดดเด่นตรงที่มีกระเป๋าขนาดใหญ่ตรงกลางเสื้อปิดมิดชิดด้วยซิบ โดยแบรนด์นี้ใช้วัตถุดิบจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกับพวกขยะเหลือใช้มาผลิตซ้ำต่อ นับเป็นแบรนด์ที่มีความน่าสนใจจากเรื่องราวความเป็นมาของพวกเขาอย่างมาก

 [5] Bed J.W. Ford – Hooded open-side Raincoat 

ปิดท้ายกันด้วยเสื้อกันฝนแบบเปิดข้างมีฮู้ด ของ Bed J.W. Ford ซึ่งดูแตกต่างจากเสื้อกันฝนทั่วไปตรงที่เขาใช้กระดุมในการป้องกันฝนแทนการใช้ซิปเหมือนแบรนด์อื่นๆ แต่ยังคงปกคลุมได้มิดชิด อีกหนึ่งความโดดเด่นของเสื้อกันฝนนี้คือตัวสายคาดเอว ด้านหลังสายมีสีน้ำตาลซึ่งช่วยเพิ่มลูกเล่นความโดดเด่นให้กับผู้สวมใส่ได้อย่างไม่น่าเบื่อเวลาเผชิญกับสถานการณ์ฝนตก


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags