Type to search

Tutorial

5 Night Creams ครีมก่อนนอน ฟื้นคืนความหล่อให้กับมาในวันพรุ่งนี้

Share

ทำงานหนัก พักผ่อนน้อย ริ้วรอยถามหา บอกเลยว่า ครีมก่อนนอน’ เหล่านี้ช่วยคุณได้!

wattpad.com

ถ้าคุณเหนื่อยล้ากับการที่ต้องทำงานมาทั้งวัน กว่าจะฝ่าฟันการจราจรทั้งฝุ่นควัน มลภาวะ และแสงแดดที่คอยทำร้ายผิวหน้า Night time ถือว่าเป็นเวลาทองที่ควรค่าแก่การกู้คืนผิวหน้าให้กลับมามีชีวิตชีวาสดใส พร้อมรับเช้าวันใหม่ในวันพรุ่งนี้

ทาครีมตอนกลางคืน ดียังไง?

ไนท์ครีม จะช่วยเพิ่มคอลลาเจนในผิว ให้ความชุ่มชื้นกับส่วนที่แห้งของใบหน้า ดังนั้นในช่วงเวลา 6-8 ชั่วโมงที่เรากำลังนอนหลับพักผ่อนอยู่นั้น ประสิทธิภาพของครีมก็จะช่วยซึมลึกเข้าสู่ใบหน้าต่ออายุเซลล์และบำรุงผิวของคุณได้อย่างเต็มที่ 

สำหรับการดูแลผิวหน้าก่อนนอนนั้น จริงๆแล้วก็มีหลายขั้นตอน ตั้งแต่การล้างทำความสะอาด และบำรุงผิวทั้ง ทั้งเซรั่ม มอยเจอไรเซอร์ จนไปทั้งออยล์ต่างๆ เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นและสารบำรุงในด้านต่างๆอย่างครบถ้วน

แต่ถ้าหนุ่มๆเป็นสายรวบรัด ไม่ชอบอะไรที่ยุ่งยากหลายขั้นตอนแล้วละก็ ลองดู Night Cream ที่ Mover นำมาแนะนำกันได้เลยครับ รับรองว่าจะเป็นตัวช่วยให้ผิวหน้าของคุณกลับมาสดใสได้ภายในชั่วข้ามคืน 

 SISLEY Night Cream with Collagen & Woodmallow 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 5,180 บาท

ฟื้นคืนผิวที่อ่อนล้าให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ด้วยไนท์ครีมตัวท็อปที่ให้การบำรุงขั้นสุด มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและยกกระชับผิวให้กลับมาดูเด็กอีกครั้งโดยมีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้น และ Woodmallow สารสกัดตัวสำคัญที่เป็นกุญแจที่ทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น และเมื่อใช้อย่างเป็นประจำจะช่วยลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ได้อีกด้วย

 

 Kiehl’s Vital Skin-Strengthening Super Serum 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 3,020 บาท

ซีรั่มสูตรใหม่ที่มาพร้อมเนื้อบางเบาเป็นพิเศษ ซึมซาบไว เหมาะกับทุกสภาพผิว ผสานพลังจากไฮยาลูโรนิกแอซิดขนาด 11 กิโลดัลตัน  (11 kDa Hyaluronic AcidAcid) และ อแด็ปโตเจนิก เฮอร์บัล คอมเพล็กซ์ (Adaptogenic Herbal ComplexComplex) ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่เหนื่อยล้าจากความเครียดต่างๆ ที่ต้องเผชิญในแต่ละวัน ทำให้ผิวเนียนนุ่มดูอ่อนกว่าวัย เห็นผลได้ใน 4 สัปดาห์ ใช้แล้วจะรู้สึกว่าผิวแข็งแรงและสุขภาพดีขึ้นมากๆ

 

 Laneige Water Bank Hydro Cream Ex 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 1,500 บาท

ถ้าใครหน้าแห้งมากๆ อยากให้ลองเจลบำรุงผิวสูตรน้ำที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแบบจัดเต็ม ทาไปแล้วรู้สึกมาหน้าเรามีน้ำที่คอยให้ความชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา เพราะมันช่วยล็อกความชุ่มชื้นไว้ในผิว พร้อมส่วนผสมอย่าง Green mineral water ที่ได้จากท้องทะเล ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านได้อย่างล้ำลึก ทำให้ผิวตอนตื่นมาดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งสุขภาพดี

 

 Clarins Double Serum 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 3,850 บาท

ที่สุดของเซรั่มที่ให้สารบำรุงผิวถึง 20 ชนิด และเป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนามาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1985 โดยความเป็นเอกลักษณ์ของเจ้าตัวนี้คือการที่เขาจะมีสองหัวปั๊มที่แยกน้ำกับน้ำมันออกจากกัน (Hydric + Lipidic System) ซึ่งทำให้ผิวได้สารบำรุงที่เสถียรและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู แข็งแรงสุขภาพดี ยกกระชับ พร้อมปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าให้สดใส ใช้อย่างเป็นประจำจะสังเกตได้เลยว่าริ้วรอยต่างๆ ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด

 

 Guerlain Abeille Royale Youth Watery Oil 

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคาประมาณ 4,950 บาท

ถ้าผิวของคุณต้องการ การะปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน เราขอแนะนำน้ำมันบำรุงผิวที่ผสานพลังจากเซรั่มเข้มข้นเข้าไว้ด้วยกัน เป็น Oil in Water เนื้อบางเบา ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วไม่เหนอะหนะ ผสานเทคโนโลยีใหม่ Black Bee Repair Technology และส่วนผสมจากผลผลิตของผึ่ง Black Bee :ซึ่งเป็นผึ่งสายพันธุ์หายากที่มีเฉพาะบนเกาะ Ouessant  โดยจะช่วยในเรื่องการทำให้ผิวเรียบเนียนแข็งแรงมีสุขภาพดี พร้อมการยกกระชับอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมลดริ้วรอยด้วยเช่นกัน

ต้องบอกก่อนว่าที่เราเลือกมานั้นมีหลายตัวที่เนื้อสัมผัสค่อนข้างแน่น ใช้ทากลางวันก็จะไม่เหมาะเท่าไหร่ แต่ในเรื่องคุณสมบัติกู้คืนผิวของคุณให้กับมีสดใสแข็งแรงได้อย่างแน่นนอน โดยเฉพาะตอนนอนที่ไม่ได้ต้องไปเจอใครเราก็คืนให้รางวัลกับชีวิตด้วยการดูแลตัวเอง เพื่อที่จะได้ตื่นมารับวันใหม่ที่สดใสกว่าเดิม Ciao…!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags