Type to search

Lifestyle Recommended Brand Style

5 นํ้าหอมผู้ชาย ที่ใช้แล้วรับประกันว่า สาวๆต้องเหลียวหลังตาม

Share

นํ้าหอมผู้ชาย 5 รุ่นจาก 5 แบรนด์ที่หนุ่มๆควรมีติดบ้าน

  • Dior Sauvage น้ำหอมผู้ชายที่มี จอห์นนี เดปป์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์
  • Bleu de Chanel นํ้าหอมผู้ชายราคาแพงที่สุดในลิสต์ (ขวดละ 5 พันบาท)
  • ทำความรู้จักกับ Tom Ford Oud Wood น้ำหอมระดับไฮเอนด์ที่มี กลิ่นไม้ หรือ Woody scent
  • Calvin Klein CK One นํ้าหอมผู้ชายผู้ชายรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาลทั่วโลก

นํ้าหอมผู้ชาย

น้ำหอมผู้ชาย คืออีกหนึ่งไอเท็มที่หนุ่มๆทุกคนต้องมีติดบ้านไว้อย่างน้อย 1 ขวด เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้ตัวเอง และดึงดูดใจคนรอบข้างด้วยกลิ่นตัวหอมๆ ซึ่งเสน่ห์แบบนี้ ทุกคนสามารถสร้างได้ เพียงแค่ลงทุนและเลือกนํ้าหอมให้ถูกกับสไตล์ของตัวเอง วันนี้ Mover มี 5 นํ้าหอมผู้ชายที่ใช้แล้วรับประกันว่า สาวๆต้องเหลียวหลังตาม ดังนี้

 

 

Dior Sauvage

dior.com

1.Dior Sauvage นํ้าหอมกลิ่นพืชสมุนไพรผสมเครื่องเทศ

Dior Sauvage คือน้ำหอมผู้ชายที่โดดเด่นมากในเรื่องของการสร้างสรรค์กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์จากพืชสมุนไพรผสมกับเครื่องเทศๆ โดยมี จอห์นนี เดปป์ เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ กับนํ้าหอมที่มีการผสมผสานกันของ มะกรูดจากกาลาบริอา อำพัน ยางไม้ ซิตรัส วานิลลา และพริกไทยอ่อนๆ ทำให้ความหอมติดทนบนผิวกาย ให้กลิ่นที่สดชื่นแบบพอดี ไม่ฟุ้งจนเกินไป แสดงถึงความแข็งแกร่งของผู้ชายที่มีนิสัยสุขุม เมื่อฉีดแล้วจึงดึงดูดใจคนรอบข้างได้ไม่ยาก

bleu de chanel

chanel.com

2.Bleu de Chanel นํ้าหอมกลิ่นวู้ดดี้อโรมาติก

Bleu de Chanel อีกหนึ่งในนํ้าหอมยอดนิยมในหมู่สุภาพบุรุษที่ขายดีคู่มากับ Dior Sauvage ซึ่งแม้ว่า Bleu de Chanel จะมีราคาแพงที่สุดในบรรดานํ้าหอมผู้ชายแถวหน้าของโลก แต่ความหอมของกลิ่นวู้ดดี้อโรมาติกที่เข้มข้นขึ้นในระดับปาร์ฟูม ก็ทำให้ Bleu de Chanel ขึ้นชื่อเรื่องความสามารถติดตัวได้นานกว่านํ้าหอมขวดอื่นๆ แถมกลุ่นยังสร้างอารมณ์ที่ดูลึกลับน่าค้นหา รับรองว่าเดินไปไหน สาวๆต้องหลียวหลังมองคุณ

Tom Ford Oud Wood

 

tomford.com

3.Tom Ford Oud Wood นํ้าหอมกลิ่นไม้สุดเข้มข้น

Tom Ford Oud Wood เป็นน้ำหอมระดับไฮเอนด์ที่มีกลิ่นไม้ หรือ Woody scent อย่างชัดเจน เข้มข้น โดยมีส่วนผสมหลัก คือ ไม้กฤษณา (Oud) เจือด้วยกลิ่นของควัน วนิลลา และเครื่องเทศต่างๆ ให้ความรู้สึกแบบผู้ชายอบอุ่น ขณะที่กลิ่นเมื่อฉีดแล้วค่อนข้างฟุ้งกระจายในช่วง 1-2 ชั่วโมงแรก ก่อนจะดร็อปมาเป็นกลิ่นหอมอบอวลติดตัวไปตลอดวัน รับประกันว่าใช้แล้วโดนใจสาวๆแน่นอน

Calvin Klein CK One

calvinklein.com

4.Calvin Klein CK One นํ้าหอมกลิ่นหอมสะอาด

มาดูนํ้าหอมสุดป็อปของหนุ่มๆกันบ้างกับ Calvin Klein CK One ขวดสีขาวที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการ ในฐานะนํ้าหอมผู้ชายรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาลทั่วโลกมาหลายปี ด้วยราคาที่ไม่แพงมากและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายอย่างครบถ้วน CK One สกัดกลิ่นจากส้ม มะนาว ดอกจัสมิน กุหลาบและพืชที่มีกลิ่นหอม ให้ความรู้สึกเป็นหนุ่มแนวหอมสะอาด เฮลท์ตี้และออกสปอร์ตหน่อยๆ เมื่อผสมกับกลิ่นตัวของผู้ชาย สาวๆหลายคนอาจมีเคลิ้ม

davidoff cool water

zinodavidoff.com

5.Davidoff Cool Water นํ้าหอมกลิ่นเย็นสบายเป็นธรรมชาติ

ปิดท้ายกันด้วย Davidoff Cool Water นํ้าหอมยอดฮิตขวดสีฟ้ากลิ่นเย็นๆ ที่ให้ความรู้สึกสดชื่น เบาสบายๆของดอกไม้ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ รวมถึงกลิ่นไม่ฉุนจนเกินไป สามารถเลือกฉีดน้ำหอมได้ทุกส่วนของร่างกาย กลิ่นติดทนนานตลอดวัน และเหมาะกับสภาพอากาศแบบร้อนชื้นในเมืองไทย ช่วยสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ว่าเป็นสุภาพบุรุษที่มีความอ่อนโยน ละเอียดอ่อน หรูหรานิดๆ ชวนให้สาวๆหลงใหล

น้ำหอม คือสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ชายทุกคนได้ ยิ่งคุณมีกลิ่นตัวหอมเท่าไหร่ ก็สะท้อนว่าคุณมีความสามารถในการดูแลตัวเองได้ดี ทำให้คนรอบข้างรู้สึกดีกับคุณ โดยเฉพาะ First Impression ทาง Mover หวังว่าลิสต์นํ้าหอมด้านบนจะช่วยให้คุณค้นพบ นํ้าหอมที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคุณ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags