Type to search

Tutorial

รวม 5 Hand Cream มือไม่แห้งลอก ต่อให้ต้องเจอแอลกอฮอล์บ่อยๆ

Share

Hand Cream เป็นอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ช่วงนี้ควรพกติดตัวไว้

beardoholic.com

เนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด19 ในตอนนี้แม้สถานการณ์ในบ้านเราจะดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็ยังคงต้องรักษาระยะห่าง และดูแลความสะอาด เพื่อป้องกันการกลับมาระบาดรอบ 2 กันอยู่นะครับ

ซึ่งในช่วงนี้ที่หลายคนเริ่มออกจากบ้านไปทำงาน หรือไปตามสถานที่ต่างๆ ต้องใช้บริการรถสาธารณะ หรือต้องอยู่ในสถานที่ที่คนพลุกพล่าน เราจึงต้องพกเจลล้างมือกันอยู่ตลอดเวลา

ซึ่งเจลแอลกอฮอล์ที่สามารถฆ่าเชื้อโควิด 19 ได้ ก็ต้องมีแอลกอฮอล์ 70% ขึ้นไป ซึ่งคุณสมบัติของแอลกอฮอล์ที่ว่านี้นอกจากจะฆ่าเชื่อโรคได้แล้ว มันยังเป็นตัวการดึงน้ำออกจากผิวของเรา ทำให้ผิวแห้งเสีย จนอาจทำให้มือหลายคนแห้งลอกกันเป็นแผ่นๆ เลยก็มีครับ

แต่การจะบอกให้ล้างมือให้น้อยลงก็คงจะไม่ใช่ที่วิธีแก้ปัญหาที่ถูกต้อง เพราะฉะนั้น MOVER ได้รวบรวมลิสต์ Hand Cream ที่จะมาช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวแห้งเสีย โดยแฮนด์ครีมที่เลือกมานั้นก็จะเน้นที่การให้ความชุ่มชื่น รวมถึงมีสารบำรุงต่างๆ รวมทั้งเรื่องของแพ็กเกจที่ดีไซน์เท่ แมนๆ ไม่หวานแหววจนต้องรู้สึกเขินอายเวลาที่หยิบขึ้นมาใช้ในที่สถานที่สาธารณะ พร้อมแล้วไม่ดูกันครับ


 Burt’s Bees Hand Salve 

ปริมาณ 85 กรัม

ราคา 730 บาท

สำหรับแฮนด์ครีมที่จะช่วยกู้มือพังให้กลับมาเนียนชุ่มชื้นน่าสัมผัสอีกครั้ง เราขอแนะนำ Burt’s Bees Hand Salve ที่มีจุดเด่นในเรื่องส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติถึง 100% โดยมีวัตถุดิบเป็นขี้ผึ่งที่มีคุณภาพ ทำให้มือที่แห้งกร้านจากการผ่านเจลแอลกอฮอล์กับมาสภาพดีอีกครั้ง โดยขี้ผึ่งจะเคลือบอยู่บนผิวทำหน้าที่เหมือนเป็นถุงมือที่จะไม่ทำให้ผิวสูญเสียน้ำ

 

 Kiehl’s Ultimate Strength Hand Salve 

ปริมาณ 150 มิลลิกรัม

ราคา 600 บาท

มากันอีกตัวซึ่งเป็นแบรนด์ที่การันตีคุณภาพได้เลย นั่นก็คือ Kiehl’s U่ltimate Strength Hand Salve ที่จะกู้มือพังให้กลับมาปังอีกครั้งด้วยส่วนผสมจากวิตามินหลายชนิดและมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นที่จะฟื้นคืนความชุ่มชื่นพร้อมแว๊กซ์ที่ได้จากการสกัดน้ำมันมะกอก จะทำหน้าที่เป็นเหมือนถุงมือที่ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิว ทำให้มือที่แห้งแตกลอกกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส

 

 Jergens Hand and Nail Cream 

ปริมาณ 100 มิลลิกรัม

ราคา 95 บาท

ถึงดูจะเป็นแฮนด์ครีมที่ราคาเบากระเป๋าที่สุดแต่ประสิทธิภาพอันแน่นขั้นขีดสุดไม่แพ้ใคร สำหรับ Jergens Hand and Nail Cream ที่จะทำให้ผิวคุณกลับมาสุขภาพดีด้วยวิตามิน C E และ B5 ที่ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้ดี ทำให้ผิวแข็งแรง พร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและทำให้ผิวเก็บกักน้ำได้ดียิ่งขึ้นด้วย HYDRALUCENCE ส่งผลให้ผิวมีความแน่นฟูไม่เหี่ยวย่น ซึมซาบไว้ไม่เหนอะผิว

 

 Eucerin Advanced Repair Hand Creme 

ปริมาณ 78 กรัม

ราคา 160 บาท

ถ้ามือของคุณได้รับดราม่ารุนแรงมากจากเจลล้างมือ ไอเท็มตัวนี้น่าจะช่วยได้ Eucerin Advanced Repair Hand Creme เป็นเวชสำอางที่เนื้อสัมผัสบางเบา ทาแล้วซึมไว มีมอยส์เจอไรเซอร์ที่เข้มข้น ช่วยในเรื่องผิวขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง แถมยังปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองทั้งน้ำหอมและพาราเบน เหมาะมากสำหรับหนุ่มๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายยิ่งต้องเจอแอลกอฮอล์บ่อยๆ ในช่วงนี้ต้องหาตัวช่วยครับ

 

 L’Occitane Shea Butter Hand Cream 

ปริมาณ 30 มิลลิลิตร

ราคา 1,200 บาท

มาถึงแฮนด์ครีมตัวสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำก็คือ L’Occitane Shea Butter Hand Cream เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเรื่องสารสกัดชั้นดีจากธรรมชาติ โดยในส่วนผสมของแฮนด์ครีมตัวนี้มีสารสกัดจาก เชีย บัตเตอร์ถึง 20% ที่คอยให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมผสมผสานสกัดจาก น้ำผึ้ง น้ำมันมะพร้าว และน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยปลอบโยนผิวให้ฟื้นคืนจากความแห้งกร้าน และมีวิตามิน E ที่ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่อยากแนะนำสำหรับช่วงนี้ครับ

@thefashionisto.com

 

ก็จบกันไปแล้วนะครับ กับลิสต์แฮนด์ครีมดีๆ ที่จะมาเป็นตัวช่วยคุณผู้ชายที่มีปัญหามือแตกลอกในช่วงนี้ และต่อให้ภาวะโรคระบาดหมดลง แต่เราก็ยังเก็บไว้ใช้ต่อได้แน่นอนเพื่อเราจะได้มีมือที่ไม่ลอกไม่กร้านจับมือกับใครจะได้มั่นใจ

วันนี้มีแค่นี้ไปละครับ Ciao…!!


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags