Type to search

Watch

5 นาฬิกาข้อมือดำน้ำที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาท

Share

นาฬิกาข้อมือสำหรับผู้ชาย มีหลากหลายประเภทให้เลือก ซึ่งมีทั้งดีไซน์ที่ดูดีและมีประโยชน์ใช้งานต่างๆ ตามความต้องการและไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ แต่ละคน

สำหรับเรื่องราวของนาฬิกาที่ Mover นำมาฝากกันครั้งนี้ ก็คือ นาฬิกาดำน้ำ หรือ Dive Watches ที่มีคุณสมบัติเหมาะกับผู้รักกิจกรรมแอดเวนเจอร์เป็นพิเศษ ทั้งความสามารถในการกันน้ำ (Water Proof) และป้องกันในระดับแรงดันน้ำ เมื่อต้องดำน้ำลึก (Water Resistant) ดังนั้น นาฬิกาประเภทนี้ก็จะทนทานต่อการใช้งานกลางฝน และใต้ทะเลเป็นอย่างยิ่ง ส่งผลให้ราคาค่อนข้างสูงตามไปด้วย

แต่สำหรับหนุ่มช่างเลือกอย่างเราเลยจะขอโฟกัสไปที่นาฬิกาดำน้ำคุณภาพดี ภายใต้งบประมาณไม่เกิน 2 หมื่นบาท เพื่อความคุ้มค่าคุ้มราคา มีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย


 Seiko Prospex Black Ion Automatic dive 

Seiko Prospex Black Ion Automatice dive

hiconsumption.com

นาฬิกาข้อมือสำหรับใส่ลุยน้ำและดำน้ำจาก Seiko เป็นรุ่นตัวเรือนสีดำ หน้าปัดดูโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์พร้อมสายจากวัสดุซิลิโคนที่มีความทนทาน ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับทุกโอกาส ไม่ใช่แค่เพียงไปดำน้ำเท่านั้น อีกทั้งยังมีฟังก์ชันที่จำเป็นและเทคโนโลยีใหม่ๆ แบบครบครัน ราคาคิดเป็นเงินไทยประมาณ 11,500 บาท

 Victorinox Swiss Army I.N.O.X 

Victorinox Swiss Army I.N.O.X

hiconsumption.com

นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับกิจกรรมทางทหาร แต่หนุ่มนักผจญภัยทั่วไปก็สามารถเป็นเจ้าของได้  ซึ่งจุดเด่นของนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้ก็คือ ฟังก์ชันและงานออกแบบสไตล์หรูหรา คลาสสิก แต่ในขณะเดียวกันก็ใช้วัสดุระดับพรีเมียมที่ทนทานต่อทุกสภาพอากาศ โดยเฉพาะเมื่อต้องลงไปใต้น้ำลึก ราคาคิดเป็นเงินไทยประมาณ 11,700 บาท

 Tissot Men’s Seastar Chronograph 

Tissot Men’s Seastar Chronograph

tissotwatches.com

นาฬิกาข้อมือในคอลเล็คชัน Seastar  โดย Tissot ที่มีหลายดีไซน์และหลายสี ส่วนใหญ่มีการออกแบบให้เป็นนาฬิกาแบบสปอร์ต แต่ในขณะเดียวกัน ก็สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ด้วย ตัวเรือนทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพเยี่ยมและทนทาน สามารถจับเวลาใต้น้ำและเรืองแสงในที่มืดรวมทั้งฟังก์ชันกันน้ำ ทนต่อแรงดันน้ำได้ลึกระดับ 1,000 เมตรราคาอยู่ที่ 18,700 บาท

 Orient Men Mako II 

Orient Men Mako II

dappered.com

นาฬิกาข้อมือจากแบรนด์ Orient จะมีจุดเด่นคือ เน้นความเรียบง่ายและราคาไม่สูงจนเกินไป แต่คุณภาพของวัสดุและฟังก์ชันต่างๆ สำหรับการผจญภัยของนักทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ก็มีให้อย่างครบครัน โดยรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้ทุกโอกาสรวมทั้งการดำน้ำหรือว่ายน้ำด้วย ราคาคิดเป็นเงินไทยราวๆ 4,300 บาท

 Citizen Eco-Drive Men’s Endeavor Dive Watch 

Citizen Eco-Drive Men's Endeavor Dive Watch

globosurfer.com

สำหรับรุ่นนี้ เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาข้อมือของนักดำน้ำมืออาชีพอีกรุ่น สามารถป้องกันแรงดังน้ำได้ในความลึกระดับ 300 เมตร มีโครงสร้างของตัวเรือนกับสายนาฬิกาที่แข็งแรง รวมทั้งการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ บนหน้าปัด และการป้องกันรอยขีดข่วนต่างๆ ขณะทำกิจกรรม อีกทั้งการออกแบบที่เรียบหรูดูดีใช้งานได้หลายโอกาส ราคาคิดเป็นเงินไทย 8,900 บาท

5 นาฬิกาข้อมือดำน้ำที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาท

thetrendspotter.net

5 นาฬิกาข้อมือดำน้ำที่น่าสนใจ ในราคาไม่เกิน 2 หมื่นบาท

watchdig.org


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags