Type to search

Tutorial

5 ไอเท็ม “ระงับกลิ่นกาย” สำหรับผู้ชายดูแลตัวเอง

Share

“ระงับกลิ่นกาย” ถือเป็นหนึ่งสิ่งที่ผู้ชายควรทำเพราะมันคือการรับผิดชอบต่อสังคมและคนรอบข้าง เพราะกลิ่นกายไม่ใช่เรื่องตลก ดังนั้นหนุ่มๆต้องดูแลให้ดีเพราะมันส่งต่อบุคลิกภาพของตัวคุณเองมากๆ

นวัตกรรมที่เราเรียกว่าโรลออน หรือ Deodorant นั้น อาจจะเป็นไอเท็มที่เราก็คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีขายทั่วไปทั้งในร้านสะดวกซื้อหรือในห้างสรรพสินค้า ซึ่งหลายคนก็น่าจะมีแบรนด์ที่ชอบและใช้อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว แต่วันนี้  Mover  ก็อยากจะมาแนะนำเป็นทางเลือกใหม่ให้คุณได้ไปทดลองใช้กันดู เพราะนี้คือไอเท็นระงับกลิ่นกายที่มาพร้อมกับรสนิยมเป็น Deodorant ระดับเคาน์เตอร์แบรนด์จากแบรนด์ดังๆ ที่งัดสรรพคุณเฉพาะตัวมาโชว์กันแบบไม่มีใครยอมใคร

ระงับกลิ่นกายผู้ชาย

@malefashiontrends.com

 

KIEHL’S Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream

ครีมระงับกลิ่นกายขนาด 75 มิลลิกรัม

ราคา 920 บาท

มากันที่ตัวแรกก็คือ KIEHL’S Superbly Efficient Anti-Perspirant & Deodorant Cream เป็นแบบครีม บีบขนาดเท่ากับเมล็ดถั่วเขียว ทาไปในบริเวณใต้วงแขนก็ช่วยระงับกลิ่นแล้วซึ่งตัวนี้ขจัดกลิ่นได้เป็นอย่างดีตลอดทั้งวันครับ แถมยังเป็นสูตรอ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ พร้อมทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนเนียนนุ่ม อีกทั้งยังช่วยไม่ให้เกิดเหงื่อ เพราะเป็นโมเลกุลที่มีขนาดเล็กไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

CALVIN KLEIN FRAGRANCE Ck One Deodorant

โรลออนแบบแท่งขนาด 75 มิลลิกรัม

ราคา 1,000 บาท

ถ้าคุณกำลังมองหาโรลออนที่มีกลิ่นหอมระดับตำนาน เราขอแนะนำตัวนี้เลยครับ CALVIN KLEIN FRAGRANCE Ck One Deodorant แค่ชื่อก็การันตีความฮอต เพราะเป็นแบรนด์ขวัญใจหนุ่มๆหลายคน

ซึ่งตัวนี้จะพาความหอมพร้อมช่วยระงับกลิ่นกาย โดยบรรจุมาในรูปแบบแท่ง กลิ่นนี้ก็ใช้สูตรเดียวกับน้ำหอม CK One ที่มีชื่อเสียงโด่งดัง โดยกลิ่นท็อปโน้ตจะเริ่มด้วยกลิ่นของมะกรูด ตามมาที่กลิ่นกลางของชาเชียวและปิดท้ายด้วยมัสก์ ให้ความติดทนในระดับหนึ่ง แต่ถ้าใช้คอมโบกับน้ำหอมด้วยจะยิ่งทำให้คุณมีกลิ่นที่หอมชัดยิ่งขึ้น พร้อมที่จะโคลสอัพเข้าใกล้สาวๆ

 

BIOTHERM HOMME Day Control Deodorant

โรลออนกลิ่นทะเลขนาด 75 มิลลิกรัม

ราคา 950 บาท

ไอเท็มระงับเหงื่อและกลิ่นกายตัวถัดมาก็คือ  BIOTHERM HOMME Day Control Deodorant ที่ให้การปกป้องยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ช่วยลดการเกิดของแบคทีเรียตัวปัญหาที่ทำให้มีกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ มาในรูปแบบลูกกลิ้งใช้ง่าย แถมยังไม่ก่อให้เกิดคราบเหลือง กลิ่นหอมคูลๆ เนื้อสัมผัสไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับผู้ชายลุคสปอร์ต

 

Aesop Herbal Deodorant

โรลออนสเปรย์ขนาด 50 มิลลิกรัม

ราคา 1,390 บาท

Aesop Herbal Deodorant เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ มีสารสกัดจากซิงค์ ช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมให้ความสดชื่นจากเอสเซนเชียลทั้งโรสแมรี่ เซจ และยูคาลิปตัส ให้กลิ่นหอมอโรมา ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ใช้แล้วรู้เบาสบายกลิ่นกายไม่เหม็นครับ

 

TOM FORD BEAUTY Neroli Portofino Deodorant

โรลออนสำหรับผู้ชาย ราคาแพงขนาด 75 มิลลิกรัม

ราคา 2,100 บาท

มาถึงตัวสุดที่แพงที่สุดในตระกูลเคาน์เตอร์แบรนด์ที่เรานำมาเสนอในวันนี้ ก็คือ TOM FORD BEAUTY Neroli Portofino Deodorant ในรูปแบบแท่งมาพร้อมกับกลิ่นหอมในตระกูล Private Blend ที่ให้กลิ่นละมุนของดอกไม้แต่ยังคงความนุ่มลึกแบบหนุ่ม Tom Ford สร้างความรู้สึกอันสดชื่นเหมือนสายลมที่พัดอยู่ท่ามกลางแสงแดดของหาดริเวียร่า ที่จะติดตัวคุณไปตลอดทั้งวัน

เป็นอย่างไรบ้างครับกับ 5 แบรนด์ที่ต่างก็มีจุดเด่นที่น่าลองไม่แพ้กันเลย หวังว่าหนุ่มๆจะลองเลือกมาเป็นไอเท็มคู่ใจช่วยระงับกลิ่นกาย พร้อมเสริมบุคลิกภาพ ให้ทำงานอย่างมั่นใจในทุกๆ วันนะครับ วันนี้ไปละครับ Ciao…!!

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags