Type to search

Advertorial Shop For Men Style

พาพ่อช้อปไอเท็มสุดคูล ครีเอท 4 ลุค 4 สไตล์ เท่ๆ รับวันพ่อนี้

Share

เข้าสู่เดือนธันวาคม แล้ว ลูกๆ หลายคนคงกำลังสรรหาของแทนความรู้สึกดีๆ ให้กับพ่อกันอยู่แน่ๆ ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะทำอะไรดีก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะวันนี้ Mover มีไอเดียบอกรักพ่อที่น่าสนใจ ที่จะช่วยให้คุณได้ทั้งของขวัญเป็น สไตล์ สุดคูลให้พ่อ และได้ใช้เวลาร่วมกันกับท่านในวันพ่อนี้มาฝากครับ

โดย Mover จะชวนคุณมาบอกรักพ่อให้พ่อได้รู้ ด้วยการพาท่านไปเลือกช้อปไอเท็มจาก 4 ร้านดัง ที่เดอะมอลล์บางกะปิ มาครีเอทเป็น 4 ลุค 4 สไตล์ สุดคูล ให้คุณพ่อได้ทั้งของขวัญ ได้ทั้งความสนุกกับการแต่งตัว ที่เท่ไม่น้อยหน้าลูกในทุกโอกาสและไลฟ์สไตล์เลย

Look 1  : Be Dignified

ลุคแรกให้คุณพ่อได้เท่แบบภูมิฐานสมวัย สำหรับวันที่ต้องไปประชุม หรือไปออกงานสำคัญต่างๆ สมาร์ทเต็มลุคด้วยชุดสูทสีเทาที่ช่วยเสริมลุคให้ดูน่าเชื่อถือมากขึ้น ส่วนเสื้อตัวในก็เลือกให้เนี้ยบเป็นเชิ้ตสีตัดกัน แนะนำเป็นสีพื้น เช่น สีกรม หรือสีดำ และเมื่อเราเลือกสูทสีเทาแล้ว ในส่วนของรองเท้าก็ไม่ต้องคิดมาก เพราะรองเท้าที่เข้ากับสูทสีนี้มากที่สุดก็คือรองเท้าหนังสีดำ สุดท้ายอย่าลืมเพิ่มรายละเอียดให้ลงตัวมากขึ้นด้วยเข็มขัดหนังสีดำสักเส้น เพียงเท่านี้พ่อก็จะได้ลุคเท่ภูมิฐานในทุกวันสำคัญแล้ว สำหรับความสนุกของลุคนี้คือ เราช่วยพ่อซื้อสูทที่เหมาะกับท่านได้ด้วยเคล็ดลับที่ว่า ควรเลือกสูทที่ช่วงไหล่พอดีกับรูปร่าง ขนาดพอดีตัว และไม่ยาวเกินไป

– Get The Look at H&M –

เสื้อสูท : ราคา 2,699 บาท
กางเกงขายาว : ราคา 1,399 บาท
เสื้อเชิ้ต : 999 บาท
รองเท้าหนัง : 1,399 บาท
เข็มขัด : 799 บาท

สามารถเลือกซื้อไอเท็มตามลุคนี้ได้ที่ H&M ที่กำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย. – 8 ธ.ค. นี้

Look 2 :  Cool Everywhere

นอกจากเดือนธันวาคม จะเป็นเดือนของพ่อแล้ว ก็ยังเป็นเดือนสุดท้ายของปีทำให้หลายคนมักมีแพลนไปเที่ยวมากมาย ซึ่งในช่วงสิ้นปีแบบนี้ ทริปยอดนิยมก็คงหนีไม่พ้นที่ที่อากาศเย็นๆ แน่นอน ลุคนี้จึงชวนลูกๆ แมทช์ สไตล์ สุดคูลให้กับพ่อ เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับทุกทริป ไอเท็มหลักลุคนี้ก็คือ เสื้อฮู้ดแขนยาว โดยลองเลือกเป็นสีที่เหมาะกับการเดินทางอย่างเช่นสีน้ำตาล ส่วนเสื้อด้านในก็เลือกเป็นเสื้อยืดแขนสั้นสีโทนเดียวกันแต่อ่อนลงกว่าหน่อยเพื่อให้ดูสบายตา ในส่วนของกางเกงนี้ก็ลองเลือกเป็นสีที่รับกันอย่างเขียวขี้ม้า แบบผ้าชิโน่ใส่สบาย โดยลองพับขาขึ้นมาสักนิดเพื่อจะได้ไม่ดูเป็นทางการเกินไป แล้วคอมพลีทความคูลด้วยถุงเท้าสีโทนเดียวกับท่อนบน คู่กับสนีกเกอร์สีขาวสักคู่ รับรองเท่จนลูกต้องยอม

– Get The Look at Uniqlo –

เสื้อฮู้ด : ราคา 990 บาท
เสื้อยืด : 390 บาท
กางเกงผ้าชิโน่ : ราคา 1,490 บาท
ถุงเท้า : 4 คู่ 390 บาท

ช็อปไอเท็มตามลุคนี้ได้ที่ Uniqlo พร้อมโปรโมชั่น From me to dad “อยากให้คุณพ่อที่คุณรักมีความสุขทุกครั้งที่สวมใส่ตั้งแต่วันที่ 1 – 7 ธ.ค. นี้ โดยมีเงื่อนไขคือ ทุกๆ การช้อปครบ 1,800 บาท รับฟรี Uniqlo notebook limited edition และ ลุ้นจับฉลากทริปไปเที่ยวโตเกียวดิสนีย์แลนด์

Look 3 : Vintage Lover Style

ลุคนี้สำหรับคุณพ่อที่ชื่นชอบการแต่งตัวสไตล์วินเทจเท่ๆ เหมาะกับวันที่พ่อต้องออกไปแฮงค์เอาท์กับครอบครัว ช่วยพ่อแมทช์ลุคเท่จนลืมวัยแบบไม่น่าเกลียดด้วยเสื้อยืดสีขาวหรือครีม โดยนำมาแมทช์กับกางเกงลูกฟูกสีน้ำตาลอ่อน ซึ่งเป็นไอเท็มสุดคลาสสิคที่คนรุ่นพ่อต้องอิน มาช่วยเสริมลุคดูดีแบบไม่เยอะได้  และหากจบแค่สองชิ้น ก็คงไม่ถือว่าจัดเต็มแน่นอน เพราะงั้นมาเติมความเข้มให้คุณพ่อด้วยไอเท็มสุดเท่อย่างแจ็คเก็ตยีนส์สักตัว แล้วคอมพลีทความวินเทจด้วยรองเท้าหนังกลับสีน้ำตาลสักคู่ รับรองว่าได้ลุคเท่คลาสสิคจัดเต็มแบบไม่ดูเยอะเกินไปแน่นอน

– Get The Look at Levi’s –

แจ็คเก็ตยีนส์ : ราคา 3,390 บาท
เสื้อยืด : 890 บาท
กางเกงลูกฟูก : ราคา 1,890 บาท

Look 4 : Free Day With Jeans

ปิดท้ายให้พ่อได้ลุคง่ายๆ สบายๆ แต่ สไตล์ สุดลงตัว ไปกับแนวการแต่งตัวสุดฮิตอย่างเสื้อยืดกางเกงยีนส์ Basic Look ที่แต่งออกมายังไงก็ดูดี ในลุคนี้อาจลองให้คุณพ่อเลือกเสื้อยืดแบบที่ชอบก่อน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแบบไม่มีลาย หรือเป็นเสื้อลายทางก็ดูเหมาะกับวัยของพ่อได้ดีทีเดียว ส่วนกางเกงยีนส์นั้น ก็แนะนำคุณพ่อว่าให้เลือกทรงและสีที่เหมาะกับตัวเอง อย่าลืมช่วยท่านดูตอนลองด้วยว่าดีหรือไม่ คับหรือหลวมไปหรือเปล่า พอได้ทั้งเสื้อและยีนส์ที่ถูกใจแล้ว ก็เพิ่มไอเท็มที่จะช่วยให้ลุคนี้มีสีสันมากขึ้น ด้วยหมวกแก๊บสีพื้นเรียบๆ หรือไม่ก็กระเป๋าเป้สีดำไซส์พอเหมาะสักใบ แล้วอย่าลืมปิดท้ายให้ลงตัวโดยเลือกสนีกเกอร์ใส่สบายที่เข้ากับลุคนี้ให้พ่อสักคู่ด้วยล่ะ

– Get The Look at Mc Jean –

เสื้อยืด : ราคา 795 บาท
กางเกงยีนส์ : 1,995 บาท
หมวกแก๊บ : ราคา 695 บาท
กระเป๋าเป้ : 1,795 บาท

หากเลือกช้อปรายการตามลุคนี้ Mc กำลังจัดโปรโมชั่น Happy Set (Set 4) อยู่ที่ราคา 2,599 บาท จาก 5,085 บาท จะได้ทั้งหมดสามชิ้น กระเป๋าเป้ + กางเกงยีนส์ + เสื้อยืด หรือ หมวก โดยสามารถเลือกแบบใดก็ได้

และทั้งหมดนี้ก็คือ 4 ลุค จากไอเท็มโดนๆ ของ 4 ร้านดัง H&M, Uniqlo, Levi’s และ Mc Jean ที่ Mover ได้นำมาฝาก และอยากให้ลูกๆ ทุกคนได้พาพ่อไปเลือกช้อปมาครีเอทลุคเท่ๆ ในทุกโอกาสกัน นอกจากจะเป็นการได้ใช้เวลาร่วมกับท่านแล้ว ใครที่พูดไม่เก่ง เขินๆ อายๆ ที่จะพูดว่ารัก นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งวิธีบอกรักพ่อที่น่าสนใจทีเดียว  แล้วอย่าลืมพาพ่อไปสร้างความทรงจำดีๆ ที่ เดอะมอลล์บางกะปิ และเดอะมอลล์ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ทุกสาขา กันในวันพ่อปีนี้ด้วยนะครับ!

#รักพ่อต้องบอกพ่อ #รักพ่อต้องพาช็อป #พ่ออิ่มค่อยบอกรัก #บอกรักพ่อที่Themall #พาไปช็อปให้รู้ว่ารัก #รักพ่อก็บอกไปเลย #themallshoppingcenter

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Facebook : The Mall Thailand


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
ehehelf

Be yourself no matter whatever they say.

  • 1