Type to search

Make A Move Relationship

4 สิ่งที่คุณทำแล้วผู้หญิงจะหวั่นไหวในคืน วันวาเลนไทน์

Share

อีกไม่กี่วันก็จะถึงแล้วสำหรับ วันวาเลนไทน์ ผู้ชายอย่างเราอาจกังวลว่า เวลา 24 ชั่วโมงแห่งความรักนี้ จะสร้างความประทับใจให้สาว ๆ อย่างไรให้คุ้มค่า หรือจะมีมุกอะไรใหม่ ๆ มาใช้กัน นอกเหนือไปจากการนัดดินเนอร์หรูพร้อมดอกไม้สักช่อ ซึ่งในบทความนี้ Mover ขอเสนอ ‘4 สิ่งที่จะทำให้ผู้หญิงหวั่นไหวในคืนวัน Valentine’ ที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนมีแฟน แอบรัก หรือเป็นหนุ่มจืด หนุ่มสะพานที่สาว ๆ มองข้าม ก็สามารถนำไปใช้กันได้

 #1 เล่นดนตรี 

คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้ชายหน้าตี๋ สูงยาว เข่าดี ตามสไตล์เกาหลีนั้น ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็ต้องเจอสายตาของสาว ๆ จับจ้องมาบ้างล่ะ แต่อย่าเพิ่งน้อยใจไปเมื่อเสน่ห์ของผู้ชายที่มาพร้อมสกิลพิเศษนั้นก็เป็นที่ต้องตาต้องใจของสาว ๆ ไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสกิลการดนตรี การอาหาร หรือการกีฬา วันนี้ Mover จึงขอเสนอวิธีสร้างความประทับใจให้สาว ๆ ในคืนวันวาเลนไทน์ด้วยการเล่นดนตรีหวาน ๆ หรือเพลงโปรดของเธอสักเพลง อาจจะด้วยเครื่องดนตรียอดฮิต เล่นง่าย พกพาสะดวกอย่างกีต้าร์ ที่คุณสามารถพกไปเล่นให้สาว ๆ ฟังได้ทุกที่

สำหรับผู้ชายที่เล่นดนตรีไม่เป็นนั้น Mover เชื่อว่าสกิลเป็นสิ่งที่สร้างได้ และการพยายามทำอะไรสักอย่างเพื่อคนที่รักนั้น ยังไงก็ได้ใจสาว ๆ ไปครองแล้ว

 

photo-131246

 #2 ทำอาหาร 

สเต็ปต่อไปของการสร้างความประทับใจในคืนวันวาเลนไทน์ Mover ขอเสนอให้คุณแปลงกายเป็นผู้ชายเข้าครัว ทำกับข้าวให้สาว ๆ ทานสักหน่อย ไม่ว่าจะเป็นของคาวทำง่ายแต่ดีกรีความหรูระดับภัตตาคารอย่างสเต็ก และสปาเก็ตตี้ หรือจะเป็นของหวานปิดท้ายให้เข้ากับบรรยากาศวันแห่งความรักอย่างช๊อคโกแลตบราวนี่, ฟัดจ์, หรือเค้กก้อนเล็ก ๆ สักก้อน หรือถ้าคุณมีสกิลเทพเป็นพ่อครัวหัวป่าผู้สามารถเนรมิตได้ทุกเมนูแล้ว การทำเมนูโปรดของสาว ๆ ก็ถือเป็นอ็อปชั่นที่ไม่ควรมองข้าม

สำหรับผู้ชายที่ไม่มั่นใจในสกิลการทำอาหารของคุณนั้น การชวนสาว ๆ มาเข้าครัวด้วยกันก็ถือเป็นไอเดียที่ดีทีเดียว เพราะนอกจากจะเป็นการหากิจกรรมทำร่วมกันแล้ว คุณยังได้ช่วยกันลองผิดลองถูก และมีโมเม้นต์น่ารัก หยอกล้อกันในครัวอีกด้วย แล้วการเสิร์ฟ Breakfast in Bed อาจจะเปลี่ยนเป็น Dinner in Bed ร่วมกันก็เป็นได้

hombrecocinando.jpg_1445540904

 #3 กลิ่นกาย 

ไม่ว่าจะเป็นลุ๊คหรือสกิลที่จะทำให้สาว ๆ หวั่นไหวแล้ว ผู้ชายอย่างเรายังมีวิธีสร้างความประทับใจแม้จะอยู่เฉย ๆ นั่นก็คือกลิ่นกาย นอกจากกลิ่นกายหอม ๆ จะทำให้ดูเป็นคนสะอาดแล้ว หลายคนอาจยังไม่รู้ว่ากลิ่นสามารถกระตุ้นให้บรรยากาศรอบตัวนั้นหอมหวาน หรือพลุ่งพล่านขึ้นมาได้  วันนี้ Mover จึงได้ทำการค้นหา ‘น้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงดมแล้วอ่อนระทวยจนต้องเหลียวหลัง’ มานำเสนอ อทิเช่น Bleu de Chanel, Acqua di Gio Pour Homme, CK1, Diesel Fuel for Life Men, BVLGARI Aqua Pour Homme, และสุดท้ายหากคุณอยากได้กลิ่นอายุ 20 ปลาย ๆ ดูเป็นผู้ใหญ่น่าค้นหาแล้ว เราขอแนะนำน้ำหอม Terre D’Hermes ตัวนี้เลย

ไม่ใช่แค่กลิ่นกายเท่านั้นที่สำคัญ การสร้างบรรยากาศห้องด้วย Diffuser หรือ เทียนหอมก็จำเป็นไม่แพ้กัน สาว ๆ คงประทับใจไม่น้อย หากเปิดประตูห้องแล้วพบว่าคุณผู้ชายได้เตรียมตัวจุดเทียนสร้างบรรยากาศสุดโรแมนติคเอาไว้รอพวกเธอ

How-to-apply-perfume

 #4 ร่างฟิต ๆ 

ทุกสิ่งที่ Mover เสนอไปด้านบนนั้น หากประกอบกับการแต่งตัวที่ดีก็สามารถสร้างความประทับใจให้สาว ๆ ได้ตั้งแต่แรกพบ แต่คงจะเป็นภาพสุดเพอร์เฟค หากการแต่งตัวดีนั้นมีร่างกายฟิต ๆ ฉบับผู้ชายดูแลตัวเองอยู่ข้างใน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าคนที่หมั่นดูแลตัวเองนั้นมีเสน่ห์ดึงดูดสาว ๆ ไม่ว่าจะเป็นภายนอกหรือภายใน เพราะการดูแลตัวเองนั้นยังสะท้อนถึงความใส่ใจที่คุณมีต่อสาว ๆ อีกด้วย เหมือนคำกล่าวที่ว่า “ถ้าไม่หัดดูแลตัวเองก่อน แล้วจะไปดูแลใครเค้าได้ล่ะ?!” แต่ไม่ต้องกังวลไป ไม่ใช่สาว ๆ ทุกคนที่นิยมผู้ชายกล้ามใหญ่ แค่มีร่างกายฟิต แอ่นด์ เฟิร์ม ไม่มีส่วนเกินที่เยอะเกินไปก็ถือว่าใช้ได้แล้ว

นอกจากนี้ Mover ขอเสนอส่วนของร่างกายที่ผู้ชายมองข้าม แต่สาว ๆ กลับบอกว่าเซ็กซี่เร้าใจเหลือเกิน ได้แก่ เส้นเลือดที่แขน และ V-Line

photo-241759

 

สุดท้ายนี้ คุณยังสามารถหาแรงบันดาลใจได้จากบทความ >>เคล็ดลับการเลือก “ของขวัญวาเลนไทน์” ให้สาวๆประทับใจแบบไม่ซ้ำใคร<< เพื่อเป็นตัวช่วยในการหาของขวัญสุดประทับใจให้กับคุณผู้หญิงใน วันวาเลนไทน์ ได้อีกด้วย

mover_logo_edit_tagline


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags