Type to search

Watch

10 นาฬิกาสุดคูล ที่เหมาะสำหรับซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง

Share

หากหนุ่มๆ คนไหน กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ เป็นรางวัลชีวิตให้กับตัวเองเป็นนาฬิกาข้อมือสักเรือนที่บ่งบอกถึงความเป็นตัวตนของตัวเองอยู่ล่ะก็ นาฬิกาข้อมือทั้ง 10 แบบ ที่ Mover ได้เลือกสรรมาดังต่อไปนี้ น่าจะเป็นไอเดียช่วยตัดสินในเลือกได้ไม่มากก็น้อยเลยทีเดียว เพราะมีทั้งความหลากหลายในเรื่องรูปทรงและฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะสายแฟชั่น หรือสายแอดเวนเจอร์ รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน

 #1 TIMEX Command Shock 54MM Resin Strap Watch 

 TIMEX Command Shock 54MM Resin Strap Watchtimex.com

เริ่มเรือนแรกกันที่นาฬิกาลายพรางแบบทหารสุดเท่ ที่มีให้เลือกหลายสี จุดเด่นคือฟังก์ชั่นใหม่ ๆ ทันสมัย ที่เหมาะกับการนำไปใช้เดินทาง เช่น การเตือนเรื่องความชื้น และสามารถกันกระแทกใต้น้ำได้ถึง 100 เมตร

 #2 G-Shock GST-B100XB-2A 

G-Shock GST-B100XB-2Acasio-intl.com

มาในสไตล์สปอร์ตแบบล้ำสมัย สวมใส่สบายข้อมือ มีฟังก์ชั่นในการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนเพื่อเเสดงเวลาท้องถิ่นของเมืองต่างๆนับร้อยเมืองทั่วโลก เหมาะกับหนุ่มที่รักการท่องเที่ยวอย่างมากเลยครับ

 #3 TISSOT Alpine On Board 

TISSOT Alpine On Boardfirstclasswatches.co.uk

โดดเด่นด้วยโทนสีดำ ขาว น้ำเงิน หน้าปัดทรงกลม สวยงามโดดเด่น การออกแบบ ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ให้ความรู้สึกถึงความพรีเมียม เช่น สายหนังสีดำ ซึ่งเข้ากับแฟชั่นการแต่งตัวหลายสไตล์

 #4 Versace – Blue Denim Aion Chrono Watch 

Versace - Blue Denim Aion Chrono Watchversace.com

เหมาะกับหนุ่มสายแฟชั่นโดยเฉพาะ นาฬิกาข้อมือรุ่นนี้จะทำหน้าที่เป็นเหมือนไอเทมการแต่งตัวอีกชิ้นหนึ่ง ทีสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น โดยเฉพาะสายนาฬิกาจากผ้ายีนส์เดนิมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 #5 Seiko-SRPD77K1 

Seiko-SRPD77K1seikowatches.com

แม้ว่านาฬิกาแบรนด์นี้จะมีภาพลักษณ์ที่โตและดูแพง แต่ถ้าเป็นรุ่นที่ออกแบบมาเพื่อหนุ่ม ๆ วัยรุ่นที่ชอบดีไซน์เท่ ๆ แบรนด์นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ความโดดเด่นของนาฬิกาข้อมือรุ่นนี้จะอยู่ที่หน้าปัดกับเข็มและสัญลักษณ์การบอกเวลาที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

 #6 Swatch-BIG BOLD 

Swatch-BIG BOLDswatch.com

ดีไซน์สำหรับหนุ่มที่ชอบสีสันสดใส โดยมีให้เลือกถึง 4 สี จุดเด่นคือความเป็นแบรนด์จากสวิตเซอร์แลนด์ และงานออกแบบที่โดดเด่นสะดุดตาทุกองค์ประกอบ ไม่ว่าจะเลือกสีไหน ก็โดดเด่นสะดุดตาแน่นอน

 #7 Tudor-Black Bay Bronze 

Tudor-Black Bay Bronzetudorwatch.com

คอลเลคชั่นนี้ เหมาะกับหนุ่มวัยทำงานที่อยากให้รางวัลกับตัวเองสักชิ้น ดีไซน์โดดเด่นด้วยความเรียบหรูสไตล์วินเทจ ช่วยเสริมบุคลิกให้เจ้าของได้เป็นอย่างดี มีฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัยแบบครบครัน เหมาะกับการใช้งานทุกโอกาส

 #8 Omega Seamaster 300M 

Omega Seamaster 300Momegawatches.com

นาฬิกาข้อมือที่ออกแบบเพื่อหนุ่มผู้รักการดำน้ำโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติที่เกี่ยวข้อง เช่นตัวเรือนกับสายนาฬิกาที่มีความทนทานสูง ที่สำคัญคือเม็ดมะยมซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีป้องกันแรงดันน้ำและ มีขอบตัวเรือนที่สามารถช่วยป้องกันการผิดพลาดระหว่างดำน้ำ

 #9 Calvin Klein compete 

Calvin Klein competecalvinklein.com

นาฬิกาข้อมือที่เน้นงานออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สวมใส่สบายข้อมือ มีให้เลือกสองสี คือ ดำและเงิน มิกซ์แอนด์แมทช์ให้เข้ากับการแต่งตัวได้ทุกลุค เหมาะกับผู้ชายที่ชอบทำกิจกรรมเข้าสังคมหรือเดินทางแบบลุย ๆ อย่างลงตัว

 #10 Fossil Gen5 Smartwatch The Carlyle Black Stainless Steel 

Fossil Gen5 Smartwatch The Carlyle Black Stainless Steelfossil.com

สุดท้ายขอแนะนำสมาร์ทวอช ของแบรนด์ Fossil ให้กับหนุ่มผู้รักสุขภาพ ชอบออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ กลางแจ้ง ซึ่งรุ่นนี้ก็มีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้เป็นอย่างดี


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags