Type to search

Fashion Style

7 ร้าน ‘เสื้อยืดยูนิเซ็กส์’ สไตล์มินิมอล ผู้หญิงใส่ได้ ผู้ชายใส่ดี!

Share

เสื้อยืด…… เสื้อที่ใส่ในวันสบายๆ
เสื้อยืด…… เสื้อที่ทุกคนมีติดบ้าน

‘เสื้อยืด’ ไอเท็มที่ทุก ๆ คนต้องมี เพราะเป็นไอเท็ม ที่คลาสิคไม่มีตกเทรนด์ และสามารถนำมาแมทช์กับเสื้อผ้าชิ้นอื่น ๆ ได้แบบง่ายๆ ไม่ต้องคิดให้ยุ่งยาก จะใส่เดี่ยวๆ แมทช์กับยีนส์ตัวเก่ง หรือใส่เข้าในกางเกงแล้วสวมสูททับ ก็ดูดี  ทำให้เราครีเอทลุคได้เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็น Casual / Street Style / Formal  และที่สำคัญสำหรับกระแสความมินิมอล ที่ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องในช่วงสามสี่ปีมานี้ ทำให้เท็มที่ดูเหมือนจะธรรมดาๆอย่างเจ้าเสื้อยืดทั้งหลาย ได้ถูกพัฒนามาเป็นเสื้อยืดมินิมอลที่ใส่แล้วดูดี ไม่เบา ที่สำคัญยังหาได้ง่าย เพราะร้านเสื้อผ้าเดี๋ยวนี้นิยมทำขายแบบ unisex ผู้หญิงใส่ได้ผู้ชายใส่ดีกันหมดแล้ว

ใครกำลังมองหาเสื้อยืดแนวๆ เอาไว้ใส่ชิล ๆ หรืออยากลองเปลี่ยนสไตล์จากเสื้อยืดสายร็อคที่อยู่ในตู้ มาเป็นหนุ่มเท่ๆคูลๆกันบ้าง  วันนี้ Mover จะพาไปส่อง 7 ร้าน เสื้อยืดสไตล์มินิมอลแบบ Unisex กันครับ ใครพร้อมแล้วตามมาดูเลย

 Homeward Bound 

IG : @homewardbound.co

เริ่มที่ร้านแรกอาจไม่มินิมอลจ๋าแต่เรียกได้ว่ายังคงความเท่ แถมยังได้กลิ่นอายของแนวสตรีทนิดๆ ต้องยกความดีให้เสื้อยืดจากร้านนี้เลย Homeward Bound ซึ่งร้านนี้เสื้อยืดของเขามีแต่แนวๆ ถูกใจวัยรุ่นทั้งนั้น เพราะกราฟิกบนเสื้อมีความโหดอยู่ใช่ย่อย ทั้งลายหนังเก่าๆหรือโลโก้สวยให้อารมณ์วินเทจ เหมาะกับหนุ่มสาวที่อยากให้เสื้อยืดดูมีเรื่องราว ไม่เหมือนใคร แมทช์กับกางเกงไม่ว่าจะขาสั้นหรือขายาวก็เท่

 Life Project 

IG : @lifeprojectbkk

ยกให้เป็นร้านเสื้อยืดสุดคูล ที่มีความเป็นมินิมอลสูงมาก นั่นก็คือ Life Project นั่นเอง ดีไซน์แต่ละแบบของแบรนด์เน้นลวดลายที่ดูน้อยแต่มาก โดยเฉพาะการวาง typography หรือลายกราฟิกที่เรียบง่าย ไม่เน้นสีสันที่หลากหลาย แต่แมทช์กับการแต่งตัวแล้วดูดีมากๆ

 

 Natha Official 

IG : @natha.official

Natha Ofiicial ร้าน เสื้อยิดสไตล์มินิมอล ที่เน้นลายภาพวาด ใครอินกับ illustration จะต้องหลงรักเสื้อยืดของร้านนี้แน่นอน เพราะเขาดีไซน์ได้มีเอกลักษณ์สุด ๆ ใส่แล้วโดดเด่น ได้ลุคมินิมอลแบบอารมณ์ศิลปินหน่อยๆ

 

 

 Teemsclub 

IG : @teemsclub.bkk

ร้านเสื้อยืดสไตล์มินิมอลสุดแนวอีกร้าน คือ Teemsclub  ที่นี่เสื้อยืดมีลวดลายที่ค่อนข้างกระจุกกระจิ๊กพอสมควร แต่เขาก็ดีไซน์ให้เหมาะกับ Unisex ไม่ดูหวานเลี่ยนจนเกินไป  นอกจากเสื้อแล้วยังมีกระเป๋าผ้า และรองเท้าผ้าใบเท่ ๆ ด้วยนะครับ

@hippo.20

@teemsclub.bkk

 Hoodlumstore 

IG : @hoodlumstore_

 เสื้อยืดของที่นี่เน้นที่คำคม ภาษาไทย และคำพูดเจ๋ง ๆ ทั้งร้าน! เรียกได้ว่าสายคำคม อ่านแล้วต้องชอบแน่นอน นอกจากนี้เขายังมีสีเสื้อและสีข้อความให้เลือกมากมาย หลากหลายสุด ๆ

 Hay_Gopgaep 

IG : @hay_gopgaepofficial

ปิดท้ายความมินิมอลกันที่ Hay_Gopgaep ร้านเสื้อยืดแนว คำคมภาษาอังกฤษเจ๋ง ๆ ที่แมทช์ง่ายและดูเรียบแต่เท่ แถมยังมีเสื้อคู่ให้เราใส่กับแฟนได้แบบดูดีมีสไตล์ รับรองว่าถูกใจแฟนแน่นอน

 Skilaroom 

IG : @skilaroom

Skilaroom เป็นร้าน เสื้อยืดสไตล์มินิมอล ที่ผสมผสานระหว่างคำคมเจ๋ง ๆ กับ แพทเทิร์นของลายกราฟิกต่าง ๆ ได้อย่างลงตัว นอกจากคำคมแต่ละประโยคของเขาจะคูลมาก ๆ แล้ว การใช้สีที่สดใส พร้อมลวดลายเฉพาะ ทำให้เสื้อยืดของร้านมีความเป็นเอกลักษณ์มาก ใครที่ชอบเสื้อยืดที่มีฟ้อนต์สวย ๆ มองแล้วสะดุดตา ต้องร้านนี้เลยครับ

แต่ละร้านเสื้อยืดมีความคูลไม่แพ้กันไม่ว่าจะเป็นแบบ Quote หรือ Graphic หวังว่า 1 ใน 7 ร้านที่เราแนะนำมาให้ได้เลือกกันวันนี้ จะถูกใจเหล่ามินิมอลลิสต์กันนะครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags