Type to search

Interview

10 Things About Her :: ทวงคืนหน้าร้อนด้วยความ Fresh ของเธอคนนี้

Share

เพิ่งจะจบเดือนเมษายนที่ขึ้นชื่อว่าร้อนที่สุดของปีไปหมาด ๆ และถึงช่วงนี้ตามปฏิทินจะยังเรียกว่าเป็นฤดูร้อนอยู่อย่างเป็นทางการ แต่ฝนที่กระหน่ำลงมาทุกวันนี่ก็ทำให้หลาย ๆ คนเกิดสับสน หลงคิดว่าเข้าฤดูฝนกันไปแล้ว วันนี้ Mover เลยขออาสารับหน้าที่ทวง หน้าร้อน และ ความฮอต กลับคืนมาอีกครั้งด้วยความสดชื่นสมชื่อของเธอคนนี้  ” เฟรช สุรีย์พร มลิพันธ์ “ นางแบบสาวที่มาพร้อมกับผิวสีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่ กับไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ แบบสาวขาลุยที่เราตกหลุมรัก แต่เห็นฮอตขนาดนี้ เธอคนนี้ก็มีมุมอ้อน น่ารักขี้เล่นอยู่เหมือนกันนะ ซึ่งเราขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าคุณเผลอจ้องตาอ้อน ๆ ของเธอนานอีกหน่อย คุณจะติดกับดักของเธอแบบไม่รู้ตัว!

 #1 คิดยังไงกับค่านิยม ‘ผิวขาว’ ของคนไทย 

เมืองไทยแดดแรงนะคะ ก็ธรรมดาล่ะถ้าคนส่วนใหญ่จะชอบผิวขาว อยากผิวขาวกัน สื่อส่วนใหญ่ก็นำเสนอพรีเซ็นเตอร์สาวผิวขาวซะ คิดว่าเป็นค่านิยมที่ได้มาจากสื่อด้วยนะคะ แล้วก็รสนิยมของแต่ละคนค่ะ ไม่ผิดนะคะถ้าเป็นความชอบส่วนตัว

 #2 อยากบอกอะไรกับสาวผิวแทนที่ไม่ภูมิใจ หรือไม่มั่นใจในตัวเอง 

เราเป็นสาวผิวแทนที่ไม่อยากทาครีมให้ขาวเลยค่ะ แต่ทาครีมเพื่อให้ผิวสวยชุ่มชื้น เนียนสวย ภูมิใจ มั่นใจในผิวแทนที่มีค่ะ เพราะความแตกต่างทำให้เรามีเสน่ห์นะคะ ^^

#3 ส่วนไหนในร่างกายตัวเองที่เลิฟที่สุด 

อันนี้พูดจริง ๆ นะคะ (เขิน) เราชอบสะโพกของเราค่ะ เพื่อนบอกสะโพกเรากลมสวย ส่วนในใบหน้าชอบจมูกและตา หลายคนบอกตาเรามีเสน่ห์และดึงดูดใจค่ะ ?

 #4 เป็นสาวโสดสุดเซ็กซี่แบบนี้ เฟรชมีสเปคผู้ชายแบบไหนที่เห็นแล้วอยากเข้าไป Flirt บ้าง 

สเป็คเรื่องหน้าตาในใจจริง ๆ ไม่มีนะคะ แต่ชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองค่ะ รักสุขภาพ อ้อนเราด้วย >_< สุภาพกับเรา ถ้าทำอาหารเป็นจะมีเสน่ห์มากกกกก และที่สำคัญขอไม่เจ้าชู้ค่ะ

 #5 ถ้าพูดถึงหน้าร้อนจะนึกถึงอะไร 

บิกินี่ และทะเลค่ะ >____<

 #6 ผิวแทนโกลว์สวยสุด ๆ ช่วยและนำวิธีดูแลผิวหน่อยได้มั้ย ? 

ผิวแทนดูแลง่ายไม่ต่างกับสาว ๆ ทั่วไปเลยค่ะ แต่เราทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวตลอดค่ะ ส่วนเรื่องกันแดดนั้น ถ้าไปทะเลหรือต้องออกแดดทั้งวันจริง ๆ ถึงจะทาค่ะ ป้องกันไม่ให้ผิวเสียนะคะ (แต่แนะนำสาว ๆ ทากันแดดไม่ว่าจะออกไปไหนนะคะ แหะ ๆ )

 #7 ชอบไปเที่ยวไหนที่สุดในหน้าร้อน 

หน้าร้อนเมื่องไทยร้อนทั้งปีเลยอยู่แล้วเนอะ จริงๆเราชอบไปน้ำตก ถึงจะไม่เขียวชะอุ่ม ไม่ชุ่มเหมือนหน้าฝน ไปเดินสูดอากาศ เดินผ่านร่มไม้ ไม่ร้อนดีค่ะ และแน่นอนค่ะ ไปทะเล~ ใส่บิกินนี่สวย ๆ ทะเลใสใส กับทรายสีขาว เป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ เลยค่ะ !!!

 #8 ดูแอคทีฟตลอดเวลาแบบนี้ มีกิจกรรมกลางแจ้งที่ชอบหรือเปล่า 

ชอบปั่นจักรยานช่วงเย็นค่ะ ไปตามตรอกและซอกซอยเล็ก ๆ ตามเอกมัยทองหล่อ เพราะมีร้านเล็ก ๆ ใหม่ ๆ มากมาย ที่สวยและน่ารักเต็มไปหมดเลยค่ะ

 #9 ผู้ชายทำอะไรให้แล้วจะรู้สึกว๊าว 

(ยิ้มอ่อน) ผู้ชายมีกล้ามค่ะ!!!! ฮ่า ๆ พูดเล่นนะคะ ที่ทำอะไรแล้วรู้สึก Wow!~ คือผู้ชายที่เซอร์ไพรซ์อะไรน่ารัก ๆ ให้เราค่ะ ไม่ต้องบ่อย แต่ถ้ามีบ้างก็จะดีมาก ๆ เลยค่ะ

หน้าร้อน

 #10 ถ้าต้องติดเกาะแล้วมีของ 3 อย่างให้เลือก จะเลือกอะไร เพราะอะไีร 

1. มีดพร้า มีดสวิส หรือมืดพกธรรมดาค่ะ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยค่ะ สารพัดอย่าง ป้องกันตัว ใช้งานเพื่อดำรงชีวิตอยุ่ในเกาะได้มากเลยค่ะ
2. แท่งแมกนีเซียม พกพาง่าย ไว้สำหรับจุดไฟค่ะ
3. นกหวีด เพราะใช้สำหรับเป่า ได้เสียงดังหวีด แทนที่เราจะตะโกนให้เจ็บคอ ใช้นกหวีด ดีกว่าเนอะ ฮ่า ๆ นกหวีดสามารถใช้ในการเป่าขอความช่วยเหลือได้ ใช้เป่าขู่สัตว์ร้ายบางชนิดได้ด้วยนะคะ ^^ (ด้วยคลื่นความถี่)

10 Things about FRESH

mover_10things_fresh14
mover_10things_fresh8
mover_sexy3
mover_10things_fresh07
mover_10things_fresh010
mover_10things_fresh3
mover_10things_fresh4
mover_10things_fresh04
mover_10things_fresh03
mover_10things_fresh02
mover_10things_fresh2
mover_10things_fresh9
mover_sexy5
mover_10things_fresh17
mover_10things_fresh16
mover_sexy2
mover_sexy1

ใครที่อยากติดตามผลงานถ่ายแบบสวย ๆ หรือเข้าไปทำความรู้จักกับสาวฮอตคนนี้ต่อ ก็ไปตามกันได้เลยที่ Facebook Mermora Malipan และ Instagram Freshgy 

 

Model Sureeporn Malipan
Photographer Pysh Kaewpikul
Film Wanwisa Phetchakhup
Makeup Jiraprapha Khaowisut


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags