Type to search

Business Make A Move

รวม 10 อันดับ “สินเชื่อ” ที่อนุมัติง่ายที่สุดและเงื่อนไขน้อยที่สุด

Share

หากคุณกำลังเดือดร้อนเรื่องเงิน มีความจำเป็นจะต้องเงินก้อน เพื่อไปใช้จ่ายในครอบครัว ปิดหนี้บัตรเครดิต หนี้นอกระบบ และใครที่กำลังมองหาสินเชื่อที่อนุมัติง่าย ไม่มีเงื่อนไขมากมายให้ต้องยุ่งยากในการสมัครนั้น ไม่ควรพลาดบทความนี้เลย เพราะว่าวันนี้เราได้รวบรวม 10 อันดับ “สินเชื่อ” ที่อนุมัติง่ายที่สุด เงื่อนไขน้อยที่สุด มาฝากกัน ว่าจะมีสินเชื่อของสถาบันการเงินไหนกันบ้าง จะน่าสนใจแค่ไหน มาดูไปพร้อมๆกันเลย

1 | บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

บัตรยอดนิยมสำหรับคนที่มีรายได้ไม่มาก สมัครง่าย ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 500,000 บาท อนุมัติรวดเร็วภายใน 30 นาที เพียงแค่เตรียมเอกสารให้ครบถ้วน เอกสารไม่ยุ่งยากใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และเอกสารแสดงรายได้เท่านั้น และที่สำคัญจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนด ง่ายๆเพียงแค่นี้ก็จะสมัคร อนุมัติ พร้อมรับบัตรไปใช้ได้ทันที บัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ เป็นสินเชื่อที่มาในรูปของบัตรกดเงินสด พร้อมรับทุกสถานการณ์ บัตรเดียวที่กดได้ทั้งเงินสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 16% – 28% ต่อปี หรือใครจะผ่อนสินค้าก็ได้ ด้วยดอกเบี้ย 0% และมีโปรโมชั่นมากมายกับร้านค้าชั้นนำ พกแค่บัตรเดียวจบทุกเรื่องของการเงิน

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 65 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป และที่สำคัญต้องมีโทรศัพท์ที่ติดต่อได้ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน

2 | สินเชื่อบุคคลเพอร์ซันนัลแคช ธนาคาร CIMB

สินเชื่อที่อนุมัติง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำ เพียงแค่เตรียมเอกสารกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนง่ายๆเพียงเท่านี้ ก็ได้รับอนุมัติแบบรวดเร็วให้ใช้เงินได้ทันใจ วงเงินในการอนุมัติก็ให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ซึ่งแต่ละคนก็จะได้รับไม่เท่ากันขึ้นอยู่ปัจจัยหลายๆอย่าง ก่อนการอนุมัตินั้นจะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารโทรมาแจ้งว่าได้รับวงเงินเท่านี้ ผ่อนกี่งวด ดอกเบี้ยเท่าไร หากตกลงธนาคารก็จะทำการโอนเงินให้ภายใน 3 วัน การคิดดอกเบี้ยก็จะคิดแบบลดต้นลดดอก ยิ่งจ่ายมากเท่าไร เงินต้นก็จะลดลงเร็วเท่านั้น ดอกเบี้ยจะเริ่มต้นที่ร้อยละ 9 – 28 ต่อปี ขึ้นอยู่กับผ่อนจ่ายกี่เดือนเริ่มต้นให้ผ่อนได้ตั้งแต่ 1 ปี ไปจนถึง 5 ปีเลย

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 21 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้ามีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 30,000 บาท

3 | สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก Citi Bank

หากพูดถึงสินเชื่อที่อนุมัติง่ายนั้น หนึ่งในนั้นจะต้องมี สินเชื่อส่วนบุคคลซิตี้ จาก Citi Bank นับว่าเป็นสินเชื่อที่คนส่วนใหญ่นิยม สมัครทางออนไลน์ง่ายๆก็ได้ จากนั้นก็เตรียมเอกสารให้พร้อม จะมีเจ้าหน้าที่มารับเอกสาร ขั้นตอนการสมัครก็ง่ายแสนง่าย อนุมัติเงินก้อนในวงเงินที่คุณพอใจด้วยดอกเบี้ยต่ำพิเศษ และที่โดดเด่นกว่าสินเชื่ออื่นก็คือ ไม่เช็คภาระหนี้ จะเหมาะมากสำหรับคนที่มีหนี้หลายแห่ง ต้องการรวมหนี้ไว้ที่เดียว สนใจสมัครเลย ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือไม่ต้องมีคนมาค้ำประกัน ให้วงเงินสูงสุดถึง 1.5 เท่าของรายได้ ให้ผ่อนได้นานสูงสุด 5 ปีเลย

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 21 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป 

4 | สินเชื่อบุคคลกสิกรไทย

สินเชื่อเงินก้อน พร้อมใช้รับมือกับทุกสถานการณ์ สมัครง่ายๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ให้วงเงินสูงถึง 5 เท่า หรือไม่เกิน 1,500,000 บาท ให้ผ่อนจ่ายได้แบบสบายๆนานถึง 5 ปี และยิ่งพิเศษสำหรับคนที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยนั้นก็จะได้รับการอนุมัติที่เร็วขึ้น พร้อมทั้งได้ดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงร้อยละ 17 ต่อปี โดยทั่วไปแล้วดอกเบี้ยต่ำจะอยู่ที่ร้อยละ 19 ต่อปี และการจ่ายคืนก็สะดวกเพราะธนาคารจะหักเงินผ่านบัญชีแบบอัตโนมัติเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะลืมจ่าย หรือต้องเสียค่าธรรมเนียมในการจ่ายอีกด้วย

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 22 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้ามีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

5 | สินเชื่อบุคคล UOB I-CASH

สินเชื่อเงินสมัครง่ายไม่ยุ่งยากในการเตรียมเอกสารเขียนข้อมูลครบถ้วนคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดยื่นใบสมัครทันที่รอผลการอนุมัติเร็วภายใน 3 วันง่ายๆแค่นี้ก็รอรับเงินไปสานฝันให้เป็นจริงได้แล้วและข้อดีอีกข้อหนึ่งก็คือถ้าไม่ต้องการใช้เงินก็ยกเลิกได้ทันทีภายใน 7 วันโดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอะไรจะดีขนาดนี้แถมยังให้วงเงินสูง 5 เท่าหรือไม่เกิน 1,000,000 บาทผ่อนจ่ายสบายๆนานสูงสุด 5 ปีส่วนดอกเบี้ยนั้นก็จะเริ่มต้นที่ร้อยละ 19.99 – 27.99 ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่วงเงินและอาชีพของผู้สมัครด้วย

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้ามีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 20,000 บาท

6 | สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash

สินเชื่อเงินสดที่สมัครง่าย เลือกสมัครได้ด้วยตัวเองที่ธนาคาร หรือสมัครผ่านทางออนไลน์ กับเงื่อนไขน้อยๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ขอเพียงแค่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้น แค่นี้ก็ได้รับอนุมัติได้เร็วแล้ว อนุมัติปุ๊บพร้อมรับเงินได้ทันทีภายใน 2 วัน และยังให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนจ่ายสบายๆนาน 5 ปี กับดอกเบี้ยที่แสนจะถูก เริ่มต้นที่ร้อยละ 24.5 -26 ต่อปี นอกจากนี้ยังให้อิสระในการเลือกวันที่จะจ่ายได้เอง

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป และจะต้องมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน

7 | สินเชื่อส่วนบุคคล จากธนาคารเกียรตินาคิน

เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่อนุมัติง่ายๆ ที่จะช่วยทำให้คุณคล่องตัวมากขึ้นด้วยเงินก้อน ไม่ว่าฉุกเฉินแค่ไหนก็หมดปัญหา ไร้ข้อกังวลไปได้เลย เงื่อนไขการสมัครก็ง่ายนิดเดียว เพียงแค่เตรียมเอกสารให้พร้อม กรอกข้อมูลให้ครบเท่านั้น ก็รอฟังผลการอนุมัติภายใน 3 วันได้เลย และที่สำคัญธนาคารยังให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุดไม่เกิน 1,500,000 บาท อนุมัติปุ๊บ รับเงินภายใน 1 วัน และยังผ่อนสบายๆกับดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ดอกเบี้ยเฉลี่ยแล้วจะอยู่ที่ร้อยละ 13.99 – 27.99 ต่อปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวงเงินที่อนุมัติและอาชีพของผู้สมัคร

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป 

8 | สินเชื่อส่วนบุคคล Speedy Loan จากธนาคารไทยพาณิชย์

สินเชื่อเงินก้อนจากไทยพาณิชย์สำหรับคนที่ต้องการเงินสด เงินก้อน ได้สมัครกันง่ายๆ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อนุมัติก็เร็วทันใจ ด้วยวงเงินเริ่มต้นอยู่ที่ 20,000 บาท หรือสูงสุด 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 2,000,000 บาท เพิ่มความคล่องตัวมากขึ้นด้วยการผ่อนจ่ายเริ่มต้นที่ 1 ปี หรือผ่อนนานสุด 6 ปี ถือว่าเป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินสูงและผ่อนนานสุดเมื่อเทียบกับสินเชื่อของธนาคารอื่นๆ และเมื่อเทียบกับดอกเบี้ยแล้วก็จะอยู่ที่ร้อยละ 21.5 – 28 ต่อปี ก็ใกล้กับสินเชื่อธนาคารอื่นๆไม่ค่อยแตกต่างกันเท่าไร แต่ที่พิเศษคือหากใครสมัครทางแอพ SCB Easy จะได้ดอกเบี้ยพิเศษเริ่มต้นเพียงร้อยละ 15 ต่อปีเท่านั้น

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป 

9 | บัตรสินเชื่อเงินสดยูเมะพลัส จาก EASY BUY

อยากให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายต้องนี้เลยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ที่ให้ช่วยทำให้การเงินไม่สะดุด ฉุกเฉินแค่ไหนก็หมดกังวลไปได้เลย อยากใช้เงินสด ก็กดได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง อยากซื้อสินค้าก็รูดซื้อได้เลย สามารถผ่อนได้ด้วยดอกเบี้ย 0% หรือดอกเบี้ยในอัตราพิเศษ สมัครง่ายๆเพียงแค่ 10 นาทีเท่านั้น เงื่อนไขไม่เยอะ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนประกัน อนุมัติปั๊บ เปิดบัตรปุ๊บ กดเงินสดได้ทันทีทันใจ มาพร้อมกับวงเงินที่ให้สูงถึง 5 เท่าของรายได้ และดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ไม่กดเงินก็ไม่ต้องจ่ายดอกเบี้ย ซึ่งดอกเบี้ยก็จะอยู่ร้อยละ 28 ต่อปี 

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 55 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป 

10 | สินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

สมัครง่าย ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ หรือคะค้ำประกัน แถมอนุมัติรวดเร็วทันใจ เพียงแค่สมัครครั้งเดียว สามารถใช้วงเงินได้ตลอด ให้วงเงินสูง 5 เท่าของรายได้ หรือสูงสุด 2,000,000 บาท เป็นอีกสินเชื่อหนึ่งที่ให้วงเงินสูงเหมือนกัน ผ่อนได้สบายนานถึง 5 ปีกันไปเลย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีโปรโมชั่นส่วนลดดอกเบี้ยให้สำหรับใครที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรีอยุธยา ด้วยดอกเบี้ยร้อยละ 9.99 ต่อปี นาน 3 เดือน สำหรับคนที่มีรายได้ประจำ ดอกเบี้ยร้อยละ 10.99 ต่อปี นาน 12 เดือน และคนที่มีธุรกิจส่วนตัว ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 12.99 ต่อปี นาน 12 เดือน ทั้งนี้เงื่อนไขต่างๆ จะต้องเข้าดูรายละเอียดอีกที่เว็บไซต์ของธนาคาร และที่เป็นไฮไลท์อีกหนึ่งก็คือ สามารถเลือกรับได้เลยว่าจะให้ธนาคารโอนเงินก้อนเข้าบัญชี หรือจะเลือกรับเป็นบัตรก็ได้ครับ

คุณสมบัติการสมัคร : มีอายุตั้งแต่ 20 – 59 ปี ซึ่งจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป แต่ถ้ามีธุรกิจส่วนตัว ต้องมีรายได้ไม่ต่ำกว่าเดือนละ 200,000 บาท และจะต้องมีโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้สะดวกที่บ้านหรือที่ทำงาน

การอนุมัติเร็วของสินเชื่อนั้นนอกจากขึ้นอยู่สถาบันการเงิน ยังต้องขึ้นอยู่กับเอกสารในการยื่นด้วย ถ้าหากอยากให้อนุมัติเร็วก็ต้องสละเวลาสักนิดเพื่อดูรายละเอียด เอกสารประกอบการสมัครว่ามีอะไรบ้าง เอกสารหลักๆที่จะต้องใช้ก็คือ สำเนาบัตรประชาชน Statement ย้อนหลังอย่างน้อยๆก็ 3 เดือน หน้าสมุดบัญชี เพื่อให้ธนาคารโอนเงินให้หลังจากที่อนุมัติ และเอกสารที่แสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารครบเมื่อไรก็ยื่นได้ทันทีเลย เพื่อความรวดเร็วในการอนุมัติ ทั้งนี้ ก่อนการตัดสินสมัครนั้นก็ควรศึกษาข้อมูลเงื่อนไขต่างๆ รวมไปถึงดอกเบี้ยก่อนเสมอ ถ้าจะเป็นหนี้แล้วต้องเป็นหนี้อย่างคนฉลาดครับ


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com
Tags
waritto

it's not too late to MOVE forward.

  • 1