ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ 5 สไตล์ จาก 6 แบรนด์ดัง ที่ผู้ชายห้ามพลาด

Mover หลายๆคนคงจะมีแบรนด์ที่ชื่นชอบและใส่กันเป็นประจำอยู่แล้ว และอาจจะรวมถึง 6 แบรนด์ดัง ที่เราจะพูดถึงกันในวันนี้ด้วย นั่นก็คือแบรนด์ Lee, Wrangler, Lee Cooper, John Henry, S’fare และ Hush Puppies ซึ่งตอนนี้กำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ The Infinite Rewards ลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้– 31 พ.ค. 60 นี้ ที่ โรบินสันทุกสาขา  และวันนี้ Mover จะมาแนะนำไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ลุค 5 สไตล์ จากไอเท็มต่างๆจาก 6 แบรนด์นี้อีกด้วย พร้อมทั้งพาทุกคนไปดูช็อปของแต่ละแบรนด์ว่ามีสินค้าอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

 #Look 1 

เริ่มกันที่ลุคแรก ลุคนี้มีความเป็นสตรีทที่ผสมกลิ่นอายความฮิพฮอพเข้าไปนิดๆ ด้วยเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ยีนส์จาก Lee Cooper ใส่คู่กับเสื้อยืดสีเหลืองสดใสจาก Wrangler และกางเกงยีนส์ขาสั้นจาก Lee สุดท้ายคอมพลีทลุคด้วยหมวก Snapback จาก Wrangler เป็นลุคสบายๆที่คุณสามารถใส่ออกไปเดินเล่นในวันหยุดสุดสัปดาห์ได้

Infinite Rewards00001

 – Get The Look –
แจ็คเก็ต : Lee cooper 2,990 บาท
เสื้อยืด : Wrangler 790 บาท
หมวก : Wrangler 590 บาท
กางเกงยีนส์ : LEE 1,790 บาท

 #Look 2 

ลุคที่ 2 นี้ขอเสนอสไตล์ Nippon Boy สักหน่อย เป็นลุคที่คลุมโทนสีสไตล์เอิร์ธโทน ด้วยเสื้อเชิ้ตฮาวายจาก S’Fare กับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาลอ่อนจาก John Henry และรองเท้าสนีกเกอร์สีเบจจาก Hush Puppies สุดท้ายไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับลุคนี้เลยคือ Bucket Hat จาก Wrangler ที่ช่วยให้ลุคนี้ดูเป็น Nippon Boy มากยิ่งขึ้น

Infinite Rewards00002

 – Get The Look –

เสื้อเชิ้ต : S’fare 1,590 บาท
กางเกง : John Henry 1,490 บาท
 หมวก : Wrangler 590 บาท
รองเท้า : Hush Puppies 4,950 บาท

  #Look 3 

ถึงลุคนี้จะเป็นลุคชิลๆ แต่ถ้าใส่แค่เสื้อยืดและกางเกงยีนส์มันก็จะธรรมดาเกินไป เราเลยขอเล่นเลเยอร์ด้วยการใส่เสื้อโปโลสีดำจาก S’fare และใส่ทับด้วยเสื้อยืดสีขาวสกรีนลายจาก Lee ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ทรงกระบอกจาก Wrangler และตบท้ายด้วยรองเท้าแตะสีดำจาก Hush Puppies เป็นลุคชิลๆ ที่ใส่ไปเดินห้าง กินข้าว สบายๆในวันหยุดได้แบบไม่ดูธรรมดาจนเกินไป

Infinite Rewards00005

 – Get The Look –

เสื้อโปโล : S’fare 1,490 บาท
เสื้อยืด : Lee 890 บาท
กางเกงยีนส์ : Wrangler 1,690 บาท
รองเท้า : Hush Puppies 2,450 บาท

  #Look 4 

ลุคนี้เป็นสไตล์ Casual เหมาะสำหรับคนที่ทำงานในบริษัทที่ไม่ได้เคร่งครัดในการแต่งตัว ลองหยิบเสื้อเชิ้ตลายกราฟิกสวยๆจากแบรนด์ John Henry มาใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขายาวทรงกระบอกจาก Lee Cooper และอย่าลืมนำเสื้อใส่ได้กางเกงด้วยนะ ส่วนเข็ดขัดกับรองเท้าหนังน่ะลืมไปได้เลย เพราะคือลุค Casual สบายๆ ใส่แค่รองเท้าแตะสีดำจาก Hush Puppies ก็พอ แค่นี้ก็ได้ลุคง่ายๆที่ดูน่าสนใจแล้ว

Infinite Rewards00003

 – Get The Look –

เสื้อเชิ้ต : John Henry 1,690 บาท
กางเกง : Lee Cooper 1,890 บาท
รองเท้า : Hush Puppies 2,450 บาท

 #Look 5 

ลุคนี้ขยับความเป็นทางการขึ้นมานิดจากลุคที่ผ่านมา โดยลุคนี้เราเลือกเสื้อยืดสีขาวจาก  Lee ใส่คลุมด้วยเสื้อเชิ้ตลายทางสีเทาขาวจาก  Jonh Henry และใส่กับกางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กจาก Wrangler เพิ่มความเรียบร้อยให้กับลุคด้วยเข็ดขัดหนังสีน้ำตาลเข้มจาก Wrangler และรองเท้าหนังสีเดียวกันกับเข็มขัดจาก Hush Puppies เป็นลุคที่สามารถใส่ไปทำงานได้และยังดูมีสไตล์อีกด้วย

Infinite Rewards00004

 – Get The Look –
เสื้อเชิ้ต : Jonh Henry 1,790 บาท
เสื้อยืด : Lee 890 บาท
กางเกง : Wrangler 2,190 บาท
เข็มขัด : Wrangler 1,590 บาท
รองเท้า : Hush Puppies 3,950 บาท

ได้ดูทั้ง 5 ลุคที่เราแนะนำกันไปแล้ว น่าจะเริ่มมีไอเดียในการแต่งตัวกันมากขึ้นแล้วใช่มั้ยล่ะ และตอนนี้ตามมาดูกันได้เลยว่าแต่ละแบรนด์มีไอเท็มอะไรที่น่าซื้อกันบ้าง

 LEE 

มาเริ่มกันที่แบรนด์แรก กับแบรนด์ Lee ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ยีนส์ที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบ เพราะเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมากกว่า 125 ปี แน่นอนว่าอยู่มานานขนาดนี้ เรื่องคุณภาพไม่ต้องพูดถึง เพราะดีสมราคาแน่นอน ทั้งทนทาน มีนวัตกรรมแปลกใหม่ออกมาให้ได้สัมผัสกันเรื่อยๆ

LEE1

LEE2

สำหรับไอเท็มหลักๆของ Lee ที่ต้องโดนก็คงหนีไม่พ้นกางเกงยีนส์ แต่นอกจากกางเกงยีนส์เท่ๆแล้ว Lee ยังมีทั้งเสื้อแจ็คเก็ต เสื้อเชิ้ต เสื้อยืด หมวก เข็มขัด ให้ได้เลือกซื้อกันด้วย รับรองว่าไม่ผิดหวัง

LEE3
LEE5 LEE6

 Wrangler 

มาต่อกันที่แบรนด์ดิบๆเท่ๆอย่าง Wrangler ซึ่งเป็นอีกแบรนด์ที่ครองใจผู้ชายไทยมาอย่างยาวนาน ด้วยความที่ใส่ง่ายและราคาจับต้องได้ ทำให้ผู้ชายไทยหลายคนเลือกที่จะใส่  Wrangler กัน ส่วนใครที่ยังไม่มีติดตู้ไว้สักตัว ก็ต้องไปลองเลือกซื้อกันที่ช็อปของ Wrangler แล้วล่ะ

WRANGLER1 WRANGLER2

Wrangler เองก็เป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมเฉพาะของแบรนด์ด้วย ทั้งกางเกงยีนส์ รุ่น Broken Twill ที่ใส่แล้วตะเข็บขากางเกงไม่บิดเบี้ยวและรุ่น  Water Resistant ที่ช่วยกันน้ำได้เป็นอย่างดีสามารถใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์ ก็เป็นไอเท็มยอดนิยมที่ควรมีไว้สักตัวจริงๆ

WRANGLER3

WRANGLER6

WRANGLER9

  Lee Cooper 

Lee Cooper แบรนด์ยีนส์จากฝั่งอังกฤษ ที่จะช่วยให้คุณมีลุคฮิปๆสไตล์ลอนดอนเนอร์ เป็นแบรนด์ที่ผสมผสานกลิ่นอายของดนตรีร็อคแอนด์โรลเข้ากับแฟชั่น ถ้าคุณชอบเพลงร็อคสนุกๆ ต้องอินกับแบรนด์นี้แน่นอน

LEE COOPER10

กางเกงยีนส์มีให้เลือกกันหลายเฉดสีและหลายทรงเลย ไม่ว่าคุณจะมีรูปร่างแบบไหน ต้องมีสักทรงที่เข้ากับคุณแน่นอน

LEE COOPER4

และนอกจากกางเกงยีนส์เท่ๆแล้ว Lee Cooper ยังมีเสื้อยืดหลายหลายสีสันให้คุณเลือกนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้ไม่มีเบื่อ

LEE COOPER1
อีกทั้งหมวกยีนส์เท่ๆ ก็เป็นอีกไอเท็มที่ห้ามพลาด

LEE COOPER7

  John Henry 

ถ้าคุณกำลังมองหาแบรนด์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งวันทำงานและวันไปเที่ยวของคุณ John Henry เป็นอีกแบรนด์ที่ต้องห้ามพลาด เพราะเป็นแบรนด์ที่มีทั้งเสื้อผ้าสไตล์ Smart Casual ที่สามารถใส่ไปทำงานได้อย่างมีสไตล์ และเสื้อผ้าที่มีความเป็นแฟชั่นเหมาะสำหรับใส่อยู่บ้านหรือใส่ไปเที่ยวชิลๆได้เช่นกัน

JOHN HENRY1

JOHN HENRY5

โดยเฉพาะเสื้อเชิ้ตแขนสั้น ที่มีเนื้อผ้าที่ใส่สบายมากๆ เหมาะกับอากาศของบ้านเรา รวมทั้งยังมีลายและสีสันให้เลือกเยอะอีกด้วย ไม่ว่าคุณจะชอบสไตล์ไหนๆ ก็มีให้คุณเลือกสรรอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นลายแพทเทิร์น ลายสก็อต ลายจุด ลายดอกและลายอื่นๆอีกมากมาย
JOHN HENRY6

กางเกงขาสั้นก็เป็นอีกไอเท็มที่น่าสนใจ เพราะอากาศบ้านเราเหมาะกับการใส่ขาสั้นสุดๆ มีหลากหลายโทนสีให้เลือก แต่ถ้าจะให้เราแนะนำ ลองเลือกเป็นสีดำ น้ำตาล กรมท่า ก็สามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมทช์ได้หลายลุค คุ้มค่าสุดๆ

JOHN HENRY4

สำหรับแบรนด์  Lee, Wrangler, Lee Cooper, John Henry ที่เข้าร่วมโปรโมชั่น The Infinite Rewards มีส่วนลดสูงสุด 30% ส่วนชิ้นไหนจะลดเท่าไหร่กันบ้าง ก็ต้องตามไปดูที่ช็อปในโรบินสันทุกสาขาได้เลย นอกจากสินค้าลดราคาแล้ว ยังสามารถลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท แถมยังลุ้นช้อปสินค้า one price ในราคาริ่มต้น 190 บาทอีกด้วย

  S’fare 

S’fare เป็นอีกแบรนด์ที่เหมาะสำหรับ First Jobber รุ่นใหม่ไฟแรงที่นอกจากจะต้องมีความสามารถแล้ว ยังต้องมีลุคที่ดูดีอีกด้วย แบรนด์นี้มีทั้งชุดสูท เสื้อเชิ้ต กางเกง เนคไท ให้ได้เลือกซื้อกัน คุณสามารถหาชุดใส่ไปทำงานอย่างมีสไตล์ได้ครบทั้ง 5 วันต่อสัปดาห์อย่างแน่นอน

SFAIR1

บางคนอาจจะกังวลว่า การใส่ชุดสูท เสื้อเชิ้ตแขนยาว กางเกงขายาว มันจะดูอึดอัดและร้อนเกินไปสำหรับเมืองไทยหรือเปล่า? แต่ S’Fare เป็นแบรนด์ที่มีนวัตกรรมของเนื้อผ้าสุดพิเศษ นั่นก็คือ Coolmax ที่สามารถช่วยระบายความร้อน ความชื้น รวมถึงกลิ่นอับต่างๆได้เป็นอย่างดี เพราะฉะนั้นตัดปัญหาพวกนั้นทิ้งไปได้เลย

SFAIR5 SFAIR7
นอกจากเสื้อผ้าที่เหมาะกับวันทำงานแล้ว S’Fare ยังมีคอลเลคชั่นเสื้อฮาวายสวยๆที่เหมาะกับหน้าร้อนนี้อีกด้วย

SFAIR4

สำหรับแบรนด์ S’fare นั่นก็มีส่วนลดสูงสุดที่ 30% เช่นกัน และยังสามารถร่วมลุ้นรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000บาท แถมยังลุ้นช้อปสินค้า one price ในราคาริ่มต้น 690 บาทได้อีกด้วย

  Hush Puppies 

มาถึงแบรนด์สุดท้ายกันแล้ว กับแบรนด์ Hush Puppies แบรนด์รองเท้าสัญชาติอเมริกัน ที่ใส่สบายเท้าสุดๆ ซึ่งทุกคนอาจจะคุ้นเคยกับรองเท้าหนังแบบสวมของแบรนด์นี้ที่เป็น Best Seller แต่จริงๆแล้วไม่ได้มีแค่รองเท้าหนังเท่านั้น ยังมีรองเท้าแตะ รองเท้ารัดส้น รองเท้าสนีกเกอร์ และรองเท้าสลิปออนอีกด้วย

HUSH PUPPIES8

รองเท้าหนังที่เหมาะสำหรับวันทำงาน มีให้เลือกหลากหลายทรงและหลากหลายสี

HUSH PUPPIES3
รองเท้าสนีกเกอร์ที่สามารถใส่ไปทำงานหรือใส่ไปเที่ยวก็ได้

HUSH PUPPIES5 HUSH PUPPIES6

รองเท้ารัดส้นแบบนี้เหมาะสำหรับวันสบายๆ สามารถนำไปแมทช์ลุคสตรีทเท่ๆได้อีกด้วย

HUSH PUPPIES7

สำหรับโปรโมชั่นของ Hush Puppies มีส่วนลดสูงสุด 30% เช่นกัน สามารถไปเลือกลองเลือกซื้อกันได้ที่ Hush Puppies ในโรบินสันทุกสาขาเลย

หากสนใจสินค้าชิ้นไหนจาก แบรนด์ Lee, Wrangler, Lee Cooper, John Henry, S’fare และ Hush Puppies สามารถไปเลือกซื้อกันได้ในราคาพิเศษจากโปรโมชั่น The Infinite Rewards ลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้– 31 พ.ค. 60 นี้ ที่ โรบินสันทุกสาขา


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย