Airbnb ชวนย้อนวัย ลุ้นพักฟรีที่ LEGO® House

Airbnb จับมือกับ LEGO® House เปิดโอกาสให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ 1 ค่ำคืนมหัศจรรย์สุดวิเศษที่ LEGO House ซึ่งเพิ่งเปิดใหม่ในบิลลุนด์ เดนมาร์ก จะกลายเป็นสนามเด็กเล่นส่วนตัวของครอบครัว ขอเชิญนักสร้างสรรค์ทุกเพศทุกวัยมาปลดปล่อยจินตนาการ เพียงแค่บอกเราว่าคุณกับครอบครัวอยากสร้างอะไรถ้ามีตัวต่อเลโก้ไม่จำกัด เพื่อลุ้นค่ำคืนมหัศจรรย์ที่ บ้านเลโก้ (LEGO House)

การผจญภัยของคุณเริ่มต้นเมื่อ เจมี่ สุดยอด นักสร้างสรรค์ระดับมาสเตอร์ มาต้อนรับคุณเข้าสู่ LEGO House และจุดประกายจินตนาการของคุณด้วยกลเม็ดเคล็ดลับในการต่อเลโก้ พักเที่ยงรับประทานอาหารที่หุ่นยนต์พนักงานเสิร์ฟที่เป็นมิตร 2 ตัว ยกมาให้ แต่คุณต้องใช้เลโก้ ทำเป็นอาหารก่อนนะ

ผู้ชนะการแข่งขันจะได้ครอง LEGO House 1 คืนเต็มๆ นอนในห้องนอนเลโก้ ชวนฝันใต้น้ำตกเลโก้ ยักษ์ และสรรค์สร้างผลงานของผู้ชนะโดยมี เจมี่ เบอร์ราร์ด หนึ่งในสุดยอด นักสร้างสรรค์ระดับมาสเตอร์ และเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านตัวต่อเลโก้มาคอยช่วย

 

“ผมอยากเห็นจินตนาการของผู้คน” เจมี่ เบอร์ราร์ด ผู้เชี่ยวชาญผู้จัดการด้านดีไซน์ที่ LEGO Group กล่าว “ที่นี่เรามีตัวต่อไม่จำกัด จึงเป็นเรื่องน่าท้าทายว่าเราจะปลดปล่อยจินตนาการให้เป็นอะไรที่มีความหมายอย่างแท้จริงได้อย่างไร โอกาสสุดวิเศษที่จะได้มาค้างคืนที่บ้านเกิดของตัวต่อเลโก้ จะเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคน นี่เป็นสิ่งที่ผมรู้สึกตอนที่ผมมาที่นี่”

 

ประสบการณ์เต็มรูปแบบนี้จะเริ่มในวันที่ 24 พฤศจิกายน เจมี่ จะมาต้อนรับเมื่อผู้ชนะเดินทางมาถึง LEGO House เริ่มต้นทำกิจกรรมกันด้วยอาหารกลางวันที่ผู้ชนะจะต้องประดิษฐ์จากตัวต่อเลโก้ ก่อนที่จะส่งต่อไปในครัวเพื่อทำเป็นอาหารจริงๆ และมีหุ่นยนต์ 2 ตัวยกอาหารมาเสิร์ฟ

เมื่อทานอาหารเที่ยงเรียบร้อย ประตูก็จะปิดลงไม่ให้คนอื่นเข้า เจมี่ จะพาคุณไปสำรวจและเล่นในห้องต่างๆ จุดแรกไปกันที่ต้นไม้แห่งความสร้างสรรค์ที่ใช้ตัวต่อกว่า 6 ล้านตัว แล้วไปสำรวจแกลเลอรี่มาสเตอร์พีซที่มีผลงานการต่อเลโก้ มากมายจากแฟนๆ ทั่วโลก เสร็จแล้วก็ตรงต่อไปยังโซนประสบการณ์ซึ่งคุณจะได้กำกับภาพยนตร์เลโก้ ของตัวเอง ปรับแต่งรถหุ่นยนต์ให้ทดลองวิ่ง ออกแบบเมือง รวมถึงประสบการณ์อื่นๆ อีกเพียบ ประสบการณ์สุดสร้างสรรค์เหล่านี้จะทำให้คุณนึกถึงความทรงจำในวัยเยาว์เวลาเล่นเลโก้ อย่างแน่นอน จุดถัดไปก็จะเป็นห้องใต้ดินที่เราจะได้เห็นไทม์ไลน์ประวัติของเลโก้ และชมชุดตัวต่อที่เป็นที่นิยม

เมื่อการผจญภัยสิ้นสุดลง ก็ไปแวะที่จุดหมายสุดท้ายของการเดินทางซึ่งเป็นห้องนอนที่ลอยในสระตัวต่อใต้น้ำตกเลโก้ สูง 6 เมตร เหมาะที่สุดสำหรับสุดยอดแฟนเลโก้ ทุกสิ่งทุกอย่างรอบๆ ตัวทำมาจากตัวต่อเลโก้ หมีเท็ดดี้ โคมไฟ นาฬิกาปลุก ทีวี หนังสือนิทานเล่มโปรด แม้แต่แมวที่คุณจะได้เห็นก็ทำมาจากเลโก้ บ้านหลังนี้มี 2 ห้องนอน มีเตียงในสระที่เต็มไปด้วยตัวต่อระบบ เลโก้ และ LEGO DUPLO® ที่ห้องนั่งเล่นก็มีเก้าอี้ให้นั่งพักดูทีวีเลโก้ แต่ก่อนที่จะหลุดลอยเข้าไปในความฝันอันสดใส ก็ต้องสร้างอะไรก่อน ผู้ชนะจะต้องนำตัวต่อมาสร้างสรรค์จินตนาการสุดวิเศษที่ทำให้คุณเป็นผู้ชนะให้เป็นจริงขึ้นมาด้วยตัวต่อนับไม่ถ้วน

Airbnb

“แอร์บีแอนด์บี มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้คนได้รับประสบการณ์สุดวิเศษและน่าจดจำจากการเดินทาง จะมีอะไรที่มหัศจรรย์ไปกว่าการได้ไปค้างคืนที่ LEGO House ที่เพิ่งสร้างใหม่เอี่ยม สำหรับครอบครัวที่ชื่นชอบเลโก้ แล้วละก็ รับรองว่าประสบการณ์นี้จะเหมือนฝันที่เป็นจริง ผมสงสัยว่าจะมีใครนอนหรือเปล่าเพราะสถานที่แห่งนี้มีกิจกรรมเพลินๆ ให้ทำมากมาย” เจมส์ แมคคลัวร์ ผู้จัดการทั่วไปของ แอร์บีแอนด์บี ประจำภูมิภาคสหราชอาณาจักรและกลุ่มประเทศนอร์ดิกกล่าว

กฎของที่พัก

  • ต้องเล่นนะ!
  • ผู้ปกครองควรสวมใส่รองเท้ากันลื่น เลโก้ ตลอดเวลา
  • ถ้าขาดเหลืออะไรในห้องนอน ก็สร้างเองเลย
  • เตียงนอนสบายสุดๆ เช้าวันต่อมาคุณอาจอยากได้ตัวแยกตัวต่อ
  • ถ้าตัวต่อ 25 ล้านตัวยังไม่มากพอ ก็ยังมีเครื่องผลิตตัวต่อ เลโก้ ในล็อบบี้นะ
  • เรารู้ว่าคุณอยากได้ตัวต่อหายากชิ้นนั้น แต่อย่าดำลงไปในสระ เลโก้ ล่ะ
  • ค่ำคืนที่ LEGO House จะไม่สมบูรณ์ถ้าขาดอาหารเช้าบนเตียง
  • ระบบความปลอดภัยทันสมัยในที่พัก: โยนตัวต่อเล่นก่อนกลับได้เลย!

ทำอย่างไรถึงจะได้ไปค้างคืนที่ LEGO House

เพียงไปที่หน้า Lego House  ใน แอร์บีแอนด์บี https://www.airbnb.com/night-at/lego-house แล้วตอบคำถามนี้ “ถ้ามีตัวต่อ เลโก้ ไม่จำกัด คุณกับครอบครัวจะสร้างอะไร?” บรรยายความคิดสร้างสรรค์ของคุณก่อน 23.59 น. (เขตเวลาแปซิฟิก) ของวันที่ 16 พฤศจิกายน 2017 (วันที่ 17 พฤศจิกายน 6.59 น. เวลา GMT) แค่นี้ก็มีโอกาสลุ้นไปสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ ท่ามกลางตัวต่อ LEGO นับไม่ถ้วนพร้อมสร้างสรรค์ผลงานของคุณเองกับ นักสร้างสรรค์เลโก้ระดับมาสเตอร์

ผู้ชนะจากทั่วโลกจะมารวมตัวกัน เขียนบรรยาย 50-500 ตัวอักษรเป็นภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน สเปน อิตาลี โปรตุเกส รัสเซีย เดนมาร์ก ถ้าเป็นภาษาจีน (ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบย่อ) ญี่ปุ่น ไทย มาเลย์ อินโดนีเซีย เกาหลี สวีเดน 100-300 ตัวอักษร


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย