Sennheiser อนาคตของโลกแห่งเสียง ตอบโจทย์การใช้งานยุคดิจิทัล

Sennheiser Sound Forum 2017 “เซนไฮเซอร์” เดินหน้ากำหนดแนวทางอนาคตของโลกแห่งเสียงอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด สำหรับเหล่าคนรักเสียงเพลง กลุ่มออดิโอไฟล์ คนใช้มือถือ กลุ่มผู้ผลิตงาน AR และ VR

ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจากเยอรมัน เซนไฮเซอร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นด้านเสียงระดับไฮ-เอ็นด์รุ่นใหม่หลากหลายรุ่น ได้แก่ หูฟัง หูฟังชนิดไร้สาย แอมป์สำหรับหูฟังแบบพกพา รวมถึงไมโครโฟนบันทึกเสียงขนาดพกพาสำหรับใช้งานกับสมาร์ทโฟน ทั้งหมดนี้เป็นผลลัพธ์ของการค้นคว้าวิจัยโดยส่วนงานกำหนดทิศทางกลยุทธ์หลักของบริษัทฯ ในเครื่องหมายการค้าชื่อ AMBEO ที่มีระบบบันทึกเสียงแบบ 3 มิติ เป็นไฮไลท์สำคัญ และนำมาเป็นขอบเขตของการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสียง 3 มิติ อันหลากหลาย ทั้งซอฟแวร์และฮาร์ดแวร์ ในทุกขั้นตอนของของการพัฒนาผลิตภัณฑ์

“เซนไฮเซอร์ ซาวด์ ฟอรั่ม เป็นกิจกกรรมที่แบรนด์ได้ริเริ่มขึ้น เพื่อสานต่อความมุ่งมั่นในความเป็นผู้นำด้านเสียงที่มีต่อประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนามาอยู่ในการเปิดตัวล่าสุดนี้ ถือเป็นการสะท้อนความเป็นที่สุดของการขยายศักยภาพในด้านการค้นคว้าและวิจัยตลาดของแบรนด์ ความมุ่งมั่นในวิสัยทัศน์ของแบรนด์ในการเป็นผู้กำหนดแนวทางอนาคตของโลกแห่งเสียง เราเชื่อว่าผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดทั้งหูฟังและไมโครโฟน จาก เซนไฮเซอร์ จะสร้างความคึกคักให้กับธุรกิจด้านเสียงในประเทศไทยอีกครั้ง” คุณ มาร์ติน โลว์ กรรมการผู้จัดการ เซนไฮเซอร์ เอเชีย กล่าว   

จากการความนิยมที่เติบโตอย่างไม่หยุดยั้งของ หูฟังชนิดไร้สาย เพื่อการติดต่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน ทั้งยังกระแสของตลาดสมาร์ทโฟนที่แผ่ขยายอย่างรุนแรงในประเทศไทย กว่าร้อยละ90 ของผู้ใช้งานในประเทศไทยท่องโลกอินเตอร์เน็ตผ่านสมาร์ทโฟน เชื่อมต่อสู่โลกโซเชียลมีเดีย รวมถึงการดูทีวีดิจิตอล เซนไฮเซอร์ ไม่รอช้าในการส่งผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของตลาดหลัก ด้วยหูฟังบลูทูธ แบบไร้สาย 3 รุ่น ใหม่ล่าสุด พร้อมที่คล้องคอ สำหรับผู้นิยมใช้งานผ่านสมาร์ทโฟนโดยเฉพาะ     

เซนไฮเซอร์

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดนำเสนอที่สุดของคุณภาพเสียงที่ได้รับพัฒนาในมาตรฐานล่าสุดจาก เซนไฮเซอร์ ซาวด์ ฟอรั่ม ได้แก่ หูฟังแบบไร้สาย 3 รุ่น พร้อมที่คล้องคอ สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความคล่องตัวขณะเดินทาง ได้แก่   CX 7.00BT (ราคา 6,490 บาท) MOMENTUM In-Ear Wireless (ราคา 8,990 บาท) และ MOMENTUM Free (ราคา 8,990 บาท) โดยทั้งสามรุ่นมีเทคโนโลยีบลูทูธและ NFC ติดตั้งมาพร้อมกับหูฟัง รวมถึงไมโครโฟนฝังคุณภาพสูง ที่บังคับการทำงานรับสายหรือฟังเพลงด้วยรีโมต 3 ปุ่ม เชื่อมต่อได้มากถึง 2 อุปกรณ์ในขณะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการสนทนาพร้อมกัน ได้มากถึง 3 สาย (3 way calling) รวมถึงระบบเตือนการจับคู่อุปกรณ์ และสถานะแบตเตอร์รี่ด้วยสัญญาณเสียงในหูฟังด้วย 

National Statistical Office of Thailand 2017

เซนไฮเซอร์ นำเสนออุปกรณ์ออดิโอไฟล์ระดับไฮ-เอ็นด์ ที่มีทั้งแอมป์ HDV 820 (ราคา 99,000 บาท) ที่เพิ่มสมดุลเสียงให้กับหูฟัง และอีกหนึ่งโชว์เคสคือ หูฟังแบบสอดหู IE 80 S (ราคา 15,390 บาท) ที่มอบประสิทธิภาพออดิโอไฟล์ในขนาดกะทัดรัดได้แบบคาดไม่ถึง HDV 820 ต่อยอดพัฒนาการความสำเร็จครั้งแรกของผู้เชี่ยวชาญเสียงเซนไฮเซอร์จากรุ่น HDVD 800 – แอมพลิไฟเออร์เพื่อใช้งานกับหูฟังดิจิตอล HDV 820 ล่าสุดนี้ นำเสนอความละเอียดเสียงที่สูงกว่า มาพร้อมกับความเพี้ยนเสียงที่แทบจับไม่ได้ อุปกรณ์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์โลกแห่งเสียงทั้งใบของเหล่านักฟังเพลงออดิโอไฟล์ไปอย่างสิ้นเชิง IE 80 S ที่เป็นอีกขั้นของเสียงรายละเอียดสูง ที่ยกระดับประสิทธิภาพอะคูสติค โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ที่แตกต่าง เช่น จุกโฟมหูฟังจาก Comply™  รวมถึงมอบทางเลือกการใช้สายเคเบิลรูปแบบต่างๆ ได้ด้วย        

นอกจากนี้ เซนไฮเซอร์ ยังยินดีนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับงานกลุ่มสื่อสารมวลชน ที่ต้องใช้เครื่องมือสื่อสารเสียงสำหรับการบันทึกภาพ ได้แก่ MKE 2 elements (ราคา 8,949 บาท) ไมโครโฟนกันน้ำคุณภาพสูง สำหรับการใช้งานควบคู่กับกล้อง GoPro® HERO4 ไมโครโฟนบันทึกเสียงทั้งสองรุ่นเกิดจากการพัฒนาร่วมกับพันธมิตรอย่าง อะโพจี (Apogee) ผู้นำเทคโนโลยีการแปลงสัญญาณเสียงอนาล็อกเป็นดิจิตอล ไมโครโฟน และ HANDMIC DIGITAL (ราคา 11,569 บาท) ไมโครโฟนแบบถือที่มีความทนทานสูงสุดต่อการใช้งาน เพื่อใช้ในงานสัมภาษณ์และบันทึกเสียง ผ่านอุปกรณ์ที่ปฏิบัติการด้วยระบบ iOs นำเสนอพร้อมกันกับอุปกรณ์บันทึกเสียงแบบ 3 มิติ AMBEO VR MIC (ราคา 73,699 บาท) ที่พัฒนาร่วมกับการผลิตคอนเทนต์แบบ VR พัฒนามาอย่างลงตัวกับโปรแกรมอย่างหลากหลายที่ใช้ร่วมกัน ร่วมกับกลุ่มคนที่เชี่ยวชาญด้านออดิโอ และ VR ด้วย  AMBEO SMART HEADSET (ราคา 13,390 บาท) เฮดเซ็ทพกพาขนาดกะทัดรัดเพื่อผู้ที่ชื่นชอบการสร้าง คอนเทนต์วิดีโอด้วยอันน่าทึ่งด้วยสมาร์ทโฟน เสียงแบบ 3 มิติ จากอุปกรณ์ iOS   

เซนไฮเซอร์ ซาวด์ ฟอรั่ม 2017 – กรุงเทพฯ

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ เปิดตัวล่าสุด

           

เชื่อมต่อง่าย กะทัดรัด พร้อมไปกับคุณในทุกที่

สำหรับความบันเทิงในทุกวัน เซนไฮเซอร์ CX 7.00BT นำเสนอเสียงอันชัดเจน เก็บได้ทุกรายละเอียด และการตอบสนองเสียงเบสที่เพิ่มขึ้น พร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่มั่นใจได้ด้วยเทคโนโลยีไร้สายชั้นนำ ทั้ง Bluetooth 4.1 และ Qualcomm® apt-X™ สำหรับเสียงไฮไฟ แบบไร้สายอย่างแท้จริง ด้วยฟังชันก์ NFC ที่มอบการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างทันทีเพียงสัมผัสเดียว รวมถึงความสามารถในการเชื่อมต่อที่หลากหลายแบบ multi-connection ช่วยให้สามารถเชื่อมต่อได้ถึงสองอุปกรณ์ในเวลาเดียวกัน เช่น สมาร์ทโฟนและคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ CX 7.00BT ยังรองรับการเชื่อมต่อแบบ USB และมีสายเคเบิลให้มาในกล่องผลิตภัณฑ์ด้วย

ทางเลือกใหม่ เพื่อความบันเทิงไปกับ MOMENTUM

เซนไฮเซอร์ นำเสนออิดิชั่นล่าสุดของ MOMENTUM ซีรีส์ที่ได้รับการชื่นชมอย่างมาก ถึง 2 รุ่น ผลิตภัณฑ์ MOMENTUM In-Ear Wireless และ MOMENTUM Free มาพร้อมที่คล้องคอ ผนวกการออกแบบอะคูสติกชั้นนำมารวมไว้ด้วยกัน ได้แก่ Bluetooth 4.1  รองรับการอ่านไฟล์แบบ AAC  และ Qualcomm® apt-X™  MOMENTUM In-Ear Wireless ที่มาพร้อมที่คล้องคอรุ่นนี้ ออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสบการณ์ในการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ฟังเพลงชนิดพกพา มีแบตเตอร์รี่รองรับการใช้งานนานสูงถึง 10 ชั่วโมง   ฟังชันก์ NFC ที่มอบการเชื่อมต่อบลูทุธกับอุปกรณ์อัจฉริยะได้อย่างทันทีเพียงสัมผัสเดียว รวมถึงการสั่นเตือนเมื่อมีสายเรียกเข้า รองรับการเชื่อมต่อแบบ USB พร้อมสายชาร์จด้วย

MOMENTUM Free คือคุณสมบัติอันโดดเด่นแบบ MOMENTUM ในขนาดกะทัดรัด นำเสนอการออกแบบแบบลักซูรี่ย์ มินิมอล และแม้ว่านำเสนอในขนาดเล็กแต่มอบคุณภาพเสียงได้อย่างเปี่ยม ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวล้ำ มอบความสะดวกสบายต่อการพกพาแบบไร้ที่ติด มีสายเชื่อมหูฟังทั้งสองข้างไว้ในเส้นเดียวกัน ทั้งตัวหูฟังยังออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ ทำให้สบายเมื่อสวมใส่เพราะรับกับรูหูได้อย่างดี

มีเทคโนโลยีเชื่อมต่อแบบไร้สาย ใน Bluetooth 4.2 Qualcomm® apt-X™ รองรับการอ่านไฟล์แบบ AAC ให้ค่า Latency ต่ำ ช่วยสร้างความต่อเนื่องของการฟัง การดูภาพเคลื่อนไหว การเล่นเกม ได้อย่างราบรื่น เรียลไทม์ อายุการใช้งานแบตเตอร์รี่มีนาถึง 6 ชั่วโมง และเคสหูฟังที่ทำจากหนังแท้แบบลักซูรี่ย์ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา

หูฟังรุ่น CX 7.00BT MOMENTUM In-Ear Wireless และ MOMENTUM Free พร้อมที่คล้องคอ ทั้งสามรุ่นนำเสนอพร้อมรีโมต 3 ปุ่ม สำหรับบังคับการทำงานรับสายหรือฟังเพลง รวมถึงไมโครโฟนฝังคุณภาพสูง ติดตั้งมาพร้อมกับหูฟัง  เชื่อมต่อได้มากถึง 2 อุปกรณ์ในขณะเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นยังรองรับการสนทนาพร้อมกัน ได้มากถึง 3 สาย (3 way calling) รวมถึงระบบเตือนการจับคู่อุปกรณ์ และสถานะแบตเตอร์รี่ด้วยสัญญาณเสียงในหูฟังด้วย 

อีกหนึ่งความสมบูรณ์แบบสูงสุด สู่หนึ่งในตระกูลออดิโอไฟล์ จาก เซนไฮเซอร์

สร้างสรรค์พัฒนาการความสำเร็จครั้งแรกของผู้เชี่ยวชาญเสียงเซนไฮเซอร์จาก HDVD 800 – แอมพลิไฟเออร์เพื่อใช้งานกับหูฟังดิจิตอล HDV 820 ล่าสุด นำเสนอความละเอียดเสียงที่สูงกว่า มาพร้อมกับความเพี้ยนเสียงที่แทบจับไม่ได้ อุปกรณ์ที่จะเปลี่ยนประสบการณ์โลกแห่งเสียงทั้งใบของเหล่านักฟังเพลงออดิโอไฟล์ไปอย่างสิ้นเชิง  ออกแบบและผลิตในประเทศเยอรมนี  HDV 820 ที่สร้างมาเป็นคู่หูกับหูฟังของเหล่านักฟังเพลงออดิโอไฟล์ แอมพลิไฟเออร์ที่มอบประสิทธิภาพอะคูสติกอันน่าประทับใจ โดยเฉพาะเมื่อจับคู่กับหูฟัง HD 800 S ของเซนไฮเซอร์ ความกลมกลืนที่สะท้อนจากผิวสัมผัสตัวแอมป์ ที่ดำขลับของวัสดุ anodized ใหม่ ฝัง LED สีขาว ซึ่งออกแบบมาเพื่อเติมเต็มความสง่างามอันละเอียดอ่อนของ HD 800 S

HDV 820 มอบประสิทธิภาพสูงสุดไม่ของไฟล์เสียงแบบดิจิตอล ไม่ว่าจะแปลงสัญญาณแบบ optical coaxial หรือ USB รวมถึงไฟล์เสียงแบบอะนาล็อก input ผ่านสาย Balanced เคเบิล XLR และสาย Unbalanced เคเบิล RCA    มี output อันหลากหลาย ที่รวมถึง output แบบ Unbalanced ผ่านสายเคเบิล NEUTRIK XLR3 / 6.3 มม. แบบ one balanced XLR4 และสาย Pentaconn / 4.4 มม. แบบ two balanced ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินในการรับฟังเพลงด้วยการประมวลผลสัญญาณที่มีความสมดุลและมีความเพี้ยนต่ำมาก HDV 820 มาพร้อมสายไฟตามกำลังไฟของแต่ละประเทศด้วย

สำหรับความต้องการในดนตรีที่เหนือบรรยาย

หูฟังที่รังสรรค์อย่างพิเศษ สำหรับปราชญ์แห่งการฟัง IE 80 S ใหม่ นำเสนอที่สุดของเสียงอันเป็นธรรมชาติ โซนิคที่แม่นยำโดดเด่น ยกระดับสู่อีกขั้นของประสบการณ์สุนทรีย์แห่งการฟังเพลงได้ในทุกที่ มอบความอิสระในการปรับแต่งให้เป็นแบบฉบับของคุณ ทั้งการปรับเสียงตามรสนิยมการฟังอย่างเฉพาะตัว รวมถึงจุกโฟมหูฟังจาก Comply™ ที่ความยืดหยุ่นของจุกโฟมสามารถสอดหูได้อย่างเหมาะพอดี หรือจุกหูฟังซิลิโคนแบบบางที่ให้มาเป็นทางเลือกด้วย ทางเลือกจุกหูฟังที่มีความพอดีกับรูหูจะช่วยเพิ่มคุณภาพของการฟังด้วย ป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้ถึง 26dB ช่วยให้สามารถปรับแต่งรายละเอียดของเพลงได้ทุกรูปแบบแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง ยังมีหูฟังเสริมแบบเกี่ยวหู เพื่อมั่นใจในความกระชับ เพิ่มความสะดวกสบายในการสวมใส่ IE 80 S มาพร้อมกับกระเป๋าใส่สำหรับจัดเก็บหูฟัง และอุปกรณ์เสริม

โซลูชั่นส์อันชาญฉลาดด้านเสียงแบบพกพา เพื่องานสื่อสารมวลชนและการสร้างคอนเทนต์

จากการเติบโตของงานสื่อสารมวลชนที่ใช้อุปกรณ์ดิจิตอลแบบพกพาเพื่อการทำงาน เซนไฮเซอร์ ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดไมโครโฟนที่ใช้งานอย่างง่ายดายกับอุปกรณ์พกพาได้อย่างไร้ที่ติ โดยการนำเทคโนโลยี A/D conversation ที่ได้รับรางวัลมากมายของ อะโพจี (Apogee) เพื่อรับประกันคุณภาพแบบมืออาชีพ ในการบันทึกเสียงระดับคุณภาพผ่านอุปกรณ์ดิจิตอลแบบสมาร์ทต่างๆ โดยโซลูชั่นแบบพกพาที่ตอบโจทย์สำหรับงานวารสารศาสตร์ ที่รวมไปถึงผลิตวีดีโอ นั่นคือ MKE 2 Digital ไมโครโฟนแบบคลิป-ออน ทำงานง่ายๆ เพียงเชื่อมต่อได้ด้วยพอร์ตแบบ Lightning สำหรับ ไอโฟน ไอแพต และไอพอต ทัช ก็สามารถเริ่มการบันทึกภาพและเสียงได้ ด้วยการผสมผสานเทคโนโลยีของไมโครโฟนคุณภาพสูง (รูปแบบการรับเสียงแบบรอบทิศทาง หรือ omni-directional) และการแปลงสัญญาณเสียงอนาล็อกเป็นดิจิตอล (A/D converter) ระดับมืออาชีพ ที่จับสัญญาณเสียงได้อย่างยอดเยี่ยม แม้ว่าผู้พูดจะเคลื่อนไหวไปมา

สำหรับผู้ใช้ที่ถนัดทำงานกับไมโครโฟนแบบถือ HandMic digital อาจเป็นคำตอบที่โดนใจที่สุด ผลิตภัณฑ์ล่าสุด จากการร่วมมือกันของ เซนไฮเซอร์ กับ อะโพจี (Apogee) ที่จะมาเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับงานสื่อสารมวลชน และการพอดแคสติ้ง ที่มอบประสิทธิภาพการบันทึกเสียงและเครื่องดนตรี เท่าเทียมเหมือนผลิตจากที่บ้าน ไมโครโฟนสำหรับสมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบนี้ สามารถป้องกันการรบกวนโดยสัณญาณโทรศัพท์ ให้คุณภาพเสียงระดับสูง พร้อมการตัดเสียงรบกวนที่แวดล้อมได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ในการมอบประสบการณ์เสียงที่ดีที่สุด ไมโครโฟนรุ่นนี้สามารถลดเสียง Feedback ได้ดี ไม่ว่าจะเสียงขณะจับถือหรือเสียงลม

ไมโครโฟน HandMic digital มาพร้อมกับสาย USB สาย Lightning ตัวยึดไมค์พร้อมขาตั้งไมโครโฟน ที่เอื้อต่อการใช้งานกับโปรแกรมผลิตสื่อทั่วไป รวมถึงแอปพลิเคชั่นอย่าง FiLMiC Pro, Luci live, Perscope, Logic Pro X, final Cut Pro, Adobe Premiere, Pro Tools, Garageband และ Apogee MetaRecorder

   สำหรับการใช้งานแบบหนักหน่วง สุดยอดความทนทานอย่าง กล้อง GoPro ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างยิ่งใหญ่ ของการแบ่งปันประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นสู่โลก จบปัญหาเสียงตะกุกตะกักที่มักเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่สำคัญที่สุด ด้วยไมค์ MKE 2 elements จากเซนไฮเซอร์ ที่ผ่านการรับรองโดย GoPro คือการนำไมโครโฟนบันทึกเสียงคุณภาพสูงมาใช้งานกับกล้อง GoPro HERO 4 รุ่นสีดำและสีเงิน ไมโครโฟนระดับมืออาชีพนี้พัฒนาบนพื้นฐานของเทคโนโลยีอันแข็งแกร่งของเซนไฮเซอร์ ทนทาน กันน้ำ ทั้งในการใช้งานท่ามกลางสภาพอากาศที่แตกต่างแบบสุดขั้ว ไม่ว่าจะลมแรง ฝนตก หรือหิมะ กล้อง GoPro มอบความสนุกในการถ่ายทำได้อย่างอย่างต่อเนื่อง และไร้ที่ติ

เก็บโลกทั้งใบของคุณ ด้วยเสียงวิดีโอแบบ 3 มิติ 

เซนไฮเซอร์ เปิดตัว เฮดเซ็ทพกพาขนาดกะทัดรัด สำหรับการบันทึกเสียงแบบ 3 มิติ ตัวแรกของโลก ภายใต้ชื่อ AMBEO SMART HEADSET เฮดเซ็ทล้ำยุค มาพร้อมกับประสิทธิภาพการดักจับเสียง 3 มิติ ได้อย่างง่ายดาย ใช้งานผ่านการเชื่อมต่อกับมือถือ  AMBEO SMART HEADSET มอบประสบการณ์เสียง 3 มิติ แบบน่าทึ่ง ชนิดสามารถเห็นภาพทิศทางของแหล่งกำเนิดเสียง ถ่ายทอดทุกรายละเอียดสิ่งแวดล้อมได้อย่างแจ่มชัด ด้วย AMBEO SMART HEADSET ให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกเสียง 3 มิติที่กระจ่างชัดได้จาก อุปกรณ์   Apple iOS ด้วยการเชื่อมต่อด้วยตัวเชื่อมต่อแบบ Lightning ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้อย่างง่ายดายนี้สร้างเสียง 3 มิติ ที่เข้ากันได้อย่างดีกับภาพวิดีโอคุณภาพสูงที่สามารถถ่ายทำได้จากโทรศัพท์มือถือ ช่วยเอื้อความสะดวกสบายต่อการใช้งานผ่านอุปกรณ์มือถือได้อย่างมาก

การบันทึกเสียงนี้ ยังทำได้อย่างง่ายๆ ด้วยแอปพลิเคชันถ่ายรูปทั่วไปของกล้อง iOS ให้คุณสามารถบันทึกและเก็บเสียง 3 มิติ พร้อมกับวิดีโอได้ ทั้งยังสามารถเช็คไฟล์ หรือใช้งานได้ทันทีด้วยหูฟัง หรืออุปกรณ์สเตอริโอใดๆ นอกเหนือจากการนำเสนอความสามารถการบันทึกเสียง  3 มิติ อันเป็นเอกลักษณ์แล้ว AMBEO SMART HEADSET ยังมาพร้อมชุดหูฟัง แบบ in-ear คุณภาพสูง ให้คุณภาพเสียงที่โดดเด่นในแบบเซนไฮเซอร์ ทั้งมอบความสะดวกสบายสูงสุดด้วยการออกแบบมาอย่างพิเศษของหูฟัง ที่มีลักษณะเป็นขอเกี่ยวหู ที่รับกันกันกับรูปกระดูกส่วนหลังหู มีไมโครโฟน built-in เพื่อการจัดการเสียงและสายเรียกเข้าได้อย่างง่ายดาย

ไมโครโฟนขนาดกะทัดรัด เพื่อการสร้าง VR/AR คอนเทนต์

เสียง 3 มิติคุณภาพสูง ที่กำจัดขอบเขตของเสียงจากการบันทึกและเสียงจากเหตุการณ์จริง นี่คือคำสัญญาของ AMBEO VR Mic (แอมบิโอ วีอาร์ ไมโครโฟน) ที่เปิดตัวในงาน เซนไฮเซอร์ ซาวด์ ฟอรั่ม AMBEO VR Mic ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด และไมโครโฟนแบบถือซึ่งสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้สินค้านี้ เป็นไมโครโฟนในอุดมคติของกลุ่มผู้ผลิตงาน วิชวล เรียลลิตี้ โปรดักชั่น (VR production) ระดับมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ AMBEO VR Mic นี้จับผู้ใช้งานกลุ่มเอเจนซี่ที่ผลิต VR กลุ่มคนที่ผลิตคอนเทนต์แบบ VR สำหรับกลุ่มคนที่ต้องการเก็บรายละเอียดเสียงแบบรอบทิศทาง (Ambisonics community) รวมถึงวิศวกรที่ดูแลระบบเสียงในสตูดิโอและเจ้าของสตูดิโอ

sennheiser

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวล่าสุด จาก เซนไฮเซอร์ พร้อมวางจำหน่ายแล้ว ณ ร้านตัวแทนจำหน่ายแบรนด์ เซนไฮเซอร์ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ อาทิ ร้านมั่นคง แก็ดเจ็ท ร้านพาวเวอร์ บาย ร้านพาวเวอร์ มอล ร้านบีเทรน ร้านลอฟท์ ร้านจาเบ็น ประเทศไทย 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย