Samsung Galaxy Studio ชวนสัมผัสนวัตกรรมในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ

หลังจากเปิดตัวไปอย่างยิ่งใหญ่ กับ Samsung Galaxy Note8 ภายใต้แนวคิด “Do Bigger Things – ทำให้ใหญ่กว่า ใจคิด ตอบโจทย์ผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียลที่ต้องการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ Samsung รีบต่อยอดเปิด Samsung Galaxy Studio ให้คนทั่วไปได้ตื่นตาตื่นใจกับนวัตกรรมรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ ณ ใจกลางลานพาร์ค พารากอน Siam Paragon

:: บรรยากาศงานเปิดตัว Samsung Galaxy Note8 ::

วิชัย พรพระตั้ง รองประธานองค์กร ธุรกิจโทรคมนาคมและไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 8 เป็นสุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาของซัมซุง สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบการแสวงหาโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต รักอิสระ เป็นผู้ลงมือทำ และมีวิถีชีวิตผูกติดกับเทคโนโลยีตลอดเวลาตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอน”

ปอม สุวรรณวิชัย เสียงสุวรรณ 3LAND ที่ใช้ S Pen สร้างสรรค์งานศิลปะ

ก้อง-Hive Salon กับภาพสเก็ตแบบผมสุดเจ๋งโดย S Pen

พะยูน-ออสซี่ นักวาดภาพระดับโลก ที่ใช้ S Pen ถ่ายทอดไอเดีย

ซัมซุงยังเนรมิตพื้นที่บางส่วนของงานจัดเป็น Experience Zone ให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสประสบการณ์การทดลองใช้เครื่องก่อนใครในโซนต่างๆ ได้แก่ โซน “My Note Story” พื้นที่จัดแสดงผลงานความคิดสร้างสรรค์สุดชิคของสาวกโน้ตตัวจริง โซน “Content Creator”สเปซโชว์ไอเดียทั้งลายเส้น ภาพวาด จากศิลปินชั้นนำ 10 คน และบล็อกเกอร์ที่มีชื่อเสียงอีก 3 คน โซน “Live Drawing” ภาพวาดศิลปะจากปลายปากกาตามจินตนาการที่สะท้อนความเป็นอิสระอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และโซน “Live Message” ที่ให้ผู้ร่วมงานสนุกกับการครีเอทผลงานชิ้นเดียวในโลกในรูปแบบ GIF Animation ด้วยฟีเจอร์ Live Message ใหม่ล่าสุดของ S Pen

Samsung Galaxy Note8 ราคา 33,900 บาท มี 3 สีให้เลือก ได้แก่ สีดำมิดไนท์ (Midnight Black), สีเทาออร์คิด (Orchid Gray) และสีทองเมเปิล (Maple Gold) 

:: Samsung Galaxy Studio ::

ลาน Parc Paragon 9 ต.ค. – 10 พ.ย. นี้ 
ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

 โซนต่างๆภายใน Studio ประกอบด้วย

  • Interactive Table โต๊ะแสดงฟีเจอร์การทำงานหลักของสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy Note8 แบบอินเตอร์แอคทีฟบนหน้าจอที่ฝังลงบนโต๊ะ แบบที่เราเคยเห็นในภาพยนตร์
  • S Pen Gallery ทดสอบกล้องหน้าประสิทธิภาพสูงของ Samsung Galaxy Note8 ที่สามารถเพิ่มลูกเล่น การตกแต่งภาพสไตล์ป็อบอาร์ตโดย S Pen ก่อนส่งภาพขึ้นแสดงบนจอขนาดใหญ่ภายในห้องให้ชมกันแบบสดๆ

  • Portrait Pool เปลี่ยนรูปถ่ายให้กลายเป็นงานศิลป์ ผ่านการตกแต่งรูปด้วย S Pen ใต้น้ำ พิสูจน์มาตรฐานกันน้ำ IP68
  • Galaxy Fitness ท้าพิสูจน์ความฟิตของร่างกายคุณด้วยกิจกรรมปั่นจักรยานขณะสวม Gear Fit 2 Pro เพื่อวัดอัตตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงยังแสดงจำนวนแคลลอรี่ที่สามารถเผาผลาญได้แบบเรียลไทม์

A post shared by iamaon (@iamaonth) on

  • 360 by Galaxy ตู้ลมขนาดใหญ่ให้เราได้เก็บภาพวิดีโอพายุหิมะรอบตัวความยาว 1 นาที แบบ 360 องศา ด้วยซัมซูงเกียร์ 360 บอกเลยว่าตื่นตาเต้นใจมากๆ
  • VR Sway Chair สัมผัสสุดยอดประสบการณ์การตะลุยอวกาศในเกมส์เสมือนจริง Galactic Attack ผ่าน Gear VR ที่ความคุมโดยคอนโทรลเลอร์ครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเพิ่มความตื่นเต้นสมจริงด้วย Sway Chair เก้าอี้ที่เคลื่นไหวตามเนื้อหาภายในเกมส์ สนุกเร้าใจกว่าที่คิดแน่นอน

และทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ก็จะมี Workshop กับบรรดาผู้เชี่ยวชาญ Samsung Galaxy Note8 ให้ครอบคลุมการใช้งานไม่ว่าจะเป็นฟังก์ชั่นเบื้องต้น การใช้งานกล้อง หรือการใช้งานสำหรับการทำงานที่เหนือชั้นกว่าใคร โดยสามารถดูรายละเอียดกำหนดการและลงทะเบียนเข้าร่วมเวิร์กช็อปได้ที่ www.galaxysmarttraining.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย