The Reflection of New Perspective: นิทรรศภาพถ่ายสะท้อนมุมมองใหม่สู่ความเป็นสาทร

ขึ้นชื่อว่า “สาทร” หลายคนก็คงจะนึกถึงแต่ความวุ่นวายและเร่งรีบอยู่ตลอดเวลา เพราะที่แห่งนี้ถือเป็นย่านธุรกิจอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย และยังเต็มไปบริษัท ร้านค้า และสถานที่สำคัญหลาย ๆ อย่าง แต่ในวันนี้ MOVER และ Rhythm Sathorn จะมาถ่ายทอดมุมมองใหม่ ๆ ที่แตกต่างออกไปผ่านนิทรรศการภาพถ่าย The Reflection of New Perspective

Rhythm Sathorn

ภายในงาน The Reflection of New Perspective นั้นจะประกอบด้วยภาพถ่ายจำนวน 10 ภาพโดยฝีมือคุณฌอห์ณ จินดาโชติ โดยภาพทุกภาพจะสะท้อนแนวความคิดและความรู้สึกที่มีต่อโครงการ Rhythm สาทรผ่านมุมมองใหม่ ๆ ที่เป็นเรื่องราวความอบอุ่นและประทับใจของการใช้ชีวิตที่ดำเนินไปอย่างง่าย ๆ แต่มองเห็นความงามและคุณค่าความสุขของสิ่งที่อยู่รอบตัวได้ชัดเจนยิ่งขึ้นให้ออกมาในสไตล์ Exterior , Interior รวมถึงบรรยากาศความคลาสสิคของทำเลถนนย่านเจริญกรุง และไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันของย่านสาทรที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

ส่วนจัดแสดงภาพถ่ายจะอยู่ที่บริเวณ Grand Lobby ชั้น 1 ของคอนโด Rhythm สาทรตั้งแต่วันที่ 18 -19 พฤศจิกายนนี้ ซึ่งผู้ร่วมงานและลูกค้าสามารถเดินชมตามอัธยาศัย พร้อมอาหารและเครื่องดื่มบริการตลอดทั้งงาน เพียงแค่ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็ปไซต์ www.apthai.com และนอกจากจะมีนิทรรศการภาพถ่ายแล้ว ในงานยังมีข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับผู้ที่สนใจจองห้องภายในงานเท่านั้น

เพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีกเพราะในวันที่ 19 พ.ย. เวลา 18.00 น. คุณฌอห์ณ จินดาโชติ จะเข้ามา Exclusive Inspiration Talk ร่วมกับผู้บริหาร AP รวมทั้งเหล่าคนดังอีกมากมายที่ได้รับเชิญร่วมงาน พร้อมกับเข้าชมห้องตัวอย่างที่ชั้น 30 รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางด้วยเช่นกัน

  Rhythm Sathorn  

โครงการ Rhythm สาทร คือคอนโดพร้อมอยู่ตกแต่งครบใจกลางย่านสาทร ห่างจากรถไฟฟ้า BTS สะพานตากสินเพียง 150 เมตรพร้อมบรรยากาศริมโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ รวมทั้งหมด 910 ยูนิต มีให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน เหมาะสำหรับผู้ที่ใช้ชีวิตในเมืองเป็นหลัก

และเพื่อตอกย้ำความพิเศษของงานนี้ เราจะได้พบกับห้องตัวอย่างในคอนเซ็ปใหม่ที่มีชื่อว่า Contemporary Glam ซึ่งเป็นห้องที่ได้แรงบันดาลใจมาจากมุมมองการใช้ชีวิตในย่านสาทร สะท้อนออกมาทางการตกแต่งและวัสดุที่เลือกใช้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการใช้กระจกบานใหญ่เพื่อเพิ่มความความกว้างขวาง เพิ่มจุดเด่นด้วยโคมไฟ Chandelier สุดหรู ทำให้ห้องนี้สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว

 Special Promotion 

คุณจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 4.99 ล้าน พร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 1 ล้านบาท และรับ iPhone 8 plus ไปเลยเมื่อจองโครงการ Rhythm สาทร ภายในวันวันที่ 18 และ 19 พฤศจิกายน ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคุณยังจะได้สิทธิ์ลุ้นจับ Lucky Draw เพื่อชิงรางวัลสุดพิเศษมากมายมูลค่าสูงสุดกว่า 100,000 บาทไม่ว่าคุณจะเลือกจองห้องขนาดใดไหนก็ตาม

สนใจลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่
www.apthai.com

หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่
Facebook: 
AP Thai


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย