PALLADIUM x BODYSLAM นำเสนอ 5 สนีกเกอร์สุดเท่ที่เต็มเปี่ยมด้วยมนต์ขลังแห่งสีดำ

ครบรอบ 21 ปีของร้าน YEAH!  และ 70 ปีของแบรนด์ PALLADIUM ได้โอกาสคว้าศิลปินวงร็อคระดับประเทศอย่าง BODYSLAM มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์ร่วมกันทั้งวงเป็นครั้งแรก และยังได้เป็นผู้ร่วมออกแบบรองเท้ารุ่นล่าสุดอย่าง PALLADIUM x BODYSLAM ภายใต้คอนเซ็ปต์ #walkwithme

ในคอลเล็คชั่นล่าสุดนี้ทาง PALLADIUM และ BODYSLAM ได้นำเสนอรองเท้าสนีกเกอร์ถึง 5 สไตล์ด้วยกันคือ PAMPA OXFORD, PALLAVILLE, PALLABROUSE, PAMPA HI และ PAMPA HI LEATHER ที่มีคอนเซ็ปต์เท่ ๆ เหมาะสำหรับสาวกชาวร็อคทุกคน

 PAMPA OXFORD 

คำนิยามสั้น ๆ ของรองเท้า Pampa Oxford คือ “ความคล่องตัว” ด้วยทรงแบบ Oxford ข้อสั้นนั้น จึงทำอะไรก็ใส่สะดวก สวมง่าย ถอดไว จะออกไปแตะขอบฟ้าก็ไม่เป็นปัญหา ด้วยสไตล์สีดำล้วนที่ดูดุดัน ตอบโจทย์ของคนรักความเรียบง่าย ใส่กับเสื้อผ้าอะไรก็ลงตัว วัสดุเป็นผ้าใบ Cotton Canvas พร้อมลุยทุกงาน

 PALLAVILLE 

PALLADIUM ได้นำเอาความคลาสสิคผสานกับเทคโนโลยีของสนีกเกอร์ยุคใหม่ ในรูปทรงที่คล่องตัว น้ำหนักเบา และมีความยืดหยุ่นสูง ด้วยพื้นโฟมที่มีน้ำหนักเบาแต่รองรับแรงกระแทกระดับเทพ ลงตัวด้วยสีดำล้วนทั้งวัสดุผ้าและพื้นโฟม พร้อมงานปักที่โดดเด่นบนตัวรองเท้า ที่ออกแบบให้สองข้างไม่เหมือนกัน บริเวณส้นรองท้าด้านหลัง ข้างซ้ายจะใช้โลโก้ “นก” ส่วนขางขวาจะปักโลโก้ “ไม่เท่ากับ” ส่วนลิ้นรองเท้าข้างขวาจะเป็นป้าย “Palladium” และข้างซ้ายเป็นป้ายสัญลักษณ์ “BODYSLAM” มาครบแบบนี้สาวกจะพลาดไม่ได้แน่นอน

 PALLABROUSE 

PALLADIUM x BODYSLAM

รองเท้าคู่นี้ถือเป็นหนึ่งในบูทตระกูลเก่าแก่ที่ถ่ายทอดตัวตนของวง BODYSLAM ลงไปได้อย่างลึกล้ำ จุดเด่นของรุ่น PALLABROUSE อยู่ที่ตัวแถบคาดด้านข้างซึ่งเหมือนกับบูทของทหารในอดีต และเค้าโครงพื้นยางสุดคลาสสิกที่มีความทนทาน และเพิ่มความสบายด้วยวัสดุยุคใหม่อย่าง EVA โฟมและ Palladrop Insole นวัตกรรมใหม่ที่รองรับแรงกระแทกได้เป็นอย่างดี ผสานดีไซน์สุดเท่และดุดัน

PALLADIUM x BODYSLAM

 PAMPA HI


Pampa Hi เปรียบเหมือนเพลงฮิตของ Palladium ที่ไม่ว่าจะอยู่ในยุคใหนก็ยังได้รับความนิยมเสมอ ในการร่วมงานครั้งสำคัญกับวงร็อคชื่อดังอย่าง BODYSLAM จึงจะขาดรุ่นนี้ไปไม่ได้เด็ดขาด เพราะไม่ว่าจะไปงานไหนก็ทนทาน ใส่ได้นาน กระโดดได้ตั้งแต่เพลงแรกยันเพลงสุดท้ายไม่มีสะดุด

 PAMPA HI LEATHER 

คาแร็คเตอร์สุดเท่ของ Bodyslam ก็เปรียบได้กับความเท่ของวัสดุหนังแท้ของรองเท้า Pampa Hi Leather คู่นี้ที่ไม่ว่าจะใส่ไปลุยสักกี่คอนเสิร์ต จะตามไปกระโดดที่ตรงไหนของฮอลล์ ก็ดูเท่ทนทานทุกสถานการณ์ ในส่วนของดีไซน์รุ่นนี้ก็ มาในรูปทรงเดียวกับ Pampa Hi ที่นิยมใส่กันมาตั้งแต่ปี 1947 จนถึงตอนนี้ก็ยังดูทันสมัยไม่หลุดเทรนด์ ด้วยวัสดุหนังแท้ Full Grain Leather คุณภาพดี ที่ทั้งทนทานและมีสัมผัสที่แข็งแกร่ง สีดำสนิทสื่อถึงความเป็นร็อคได้เป็นอย่างดี พร้อม Hot Stamp แกะสลักสัญลักษณ์ “นก” และเครื่องหมาย “ไม่เท่ากับ” ให้ทุกคนที่มีความเชื่อ ก้าวเดินต่อไป อย่างมีความหมายเสมอ

PALLADIUM x BODYSLAM

PALLADIUM x BODYSLAM

แรงบันดาลใจจากเพลงร็อคสู่คอลเล็คชั่นรองเท้าสุดพิเศษ ชมภาพการร่วมงานครั้งสำคัญนี้ได้ และเตรียมเป็นเจ้าของก่อนใคร เจอกันวันที่ 07.07.17 (07.00 PM)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่

Facebook: By YEAH

Website:  byyeah.com

#walkwithme #palladiumxbodyslam #byyeah#bodyslam


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย