เปิดตัว NISSAN LEAF 2018 รถยนต์พลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ ไร้มลพิษ ครั้งแรกในไทย!!

NISSAN เตรียมจัดแสดง New NISSAN LEAF รถยนต์พลังงานไฟฟ้าครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ e-POWER ณ บูธนิสสัน ในงานมหกรรมยานยนต์ไทยแลนด์อินเตอร์เนชันแนลมอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 จัดขึ้นที่ชาลเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 อิมแพ็ค เมืองทองธานี นอกจากนี้ นิสสันยังนำเสนอ นาวาร่า ใหม่ ปี 2018 รวมถึงรถยนต์ยอดนิยมครบครันทั้ง 9 รุ่น และข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย

“ปัจจุบัน ผู้คนมีความกังวลกับการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศและภาวะโลกร้อนมากกว่าที่ผ่านมา NISSAN ตระหนักดีถึงประเด็นปัญหาระดับโลกดังกล่าว และทำให้เกิดการพัฒนา NISSAN LEAF ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นของเรา” มร. ปีเตอร์ แกลลี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว “นิสสัน ลีฟขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าเต็มรูปแบบ มีการปล่อยมลพิษที่เป็นศูนย์  คือผลิตภัณฑ์ที่มุ่งตอบโจทย์ปัญหาดังกล่าวอย่างชัดเจนและทำให้เราเป็นผู้นำในด้านการปฏิวัติอุตสาหกรรมยานยนต์ โดยเราจะจัดแสดงนิสสัน ลีฟใหม่ในประเทศไทยเป็นครั้งแรกที่งาน มอเตอร์เอ็กซ์โปครั้งที่ 34 นี้”

ผู้เยี่ยมชมบูธนิสสันจะได้สัมผัสกับนิสสัน ลีฟ ใหม่ที่จะสานต่อความสำเร็จของลีฟ รุ่นแรกซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มียอดขายสูงสุดในประวัติศาสตร์และเป็นผู้นำตลาดทั่วโลกด้วยตัวเลขยอดขายมากกว่า 291,000 คันนับตั้งแต่เปิดตัวในปี พ.ศ. 2553 นิสสัน ลีฟใหม่ยกระดับคุณภาพรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้สูงขึ้นและสร้างมาตรฐานใหม่ในตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่กำลังเติบโตด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีที่มีความก้าวล้ำมากขึ้นและการออกแบบที่โดดเด่นให้ลูกค้าได้สัมผัส

อีกหนึ่งดาวเด่นในงานนี้คือนาวาร่า ใหม่ ปี 2018 รถกระบะที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันที่มาพร้อมคุณสมบัติที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น กล้องอัจฉริยะมองภาพรอบทิศทาง AVM (Intelligent Around View Monitor) ครั้งแรกในตลาดรถกระบะซึ่งทำให้ผู้ขับขี่ได้เห็นมุมมอง 360 องศารอบตัวรถขณะถอยหลัง รวมถึงการเลือกดูในแต่ละมุมรอบคัน นาวาร่ายังเพียบพร้อมด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น ทั้งความแข็งแรงทนทาน การรองรับการบรรทุกหนัก และห้องโดยสารที่หรูหราออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับผู้โดยสาร

นอกจากนี้ นิสสันยังนำเสนอเทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ (e-POWER) เทคโนโลยีนี้เหนือชั้นด้วยการใช้มอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนเต็มรูปแบบและมีเครื่องยนต์เบนซินขนาดเล็กทำหน้าที่ชาร์จไฟฟ้ากลับคืนสู่แบตเตอรี่กำลังสูง เทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ของนิสสันลดการพึ่งพาพลังงานไฟฟ้าจากภายนอกแต่ยังให้พละกำลังและสมรรถนะการขับขี่แบบเดียวกับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างที่ล้ำเลิศของแนวคิด NISSAN INTELLIGENT MOBILITY เพื่อการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการขับขี่ พลังงานขับเคลื่อน และการเชื่อมต่อของรถยนต์

NISSAN LEAF

“เรามีความภาคภูมิใจที่ได้จัดแสดงเทคโนโลยีที่สะท้อนแนวคิด “Innovation that Excites” และแสดงความมุ่งมั่นของเราที่จะให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางในทุกสิ่งที่เราทำ” ปีเตอร์ แกลลี กล่าว “ลูกค้าจะได้สัมผัสแนวคิดและความมุ่งมั่นของเราผ่านลีฟใหม่ และเทคโนโลยีอี-เพาเวอร์ รวมถึงนิสสัน นาวาร่า ใหม่ปี 2018 ตลอดจนข้อเสนอสุดพิเศษที่ลูกค้าของเราไม่ควรพลาด นับเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมอย่างยิ่งที่ลูกค้าจะพิจารณาข้อเสนอที่น่าสนใจของนิสสันอย่างจริงจัง”


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย