High Tea Jubilee 2018 เปิดประสบการณ์จิบชา ณ สุดยอดโรงแรมดังย่านราชประสงค์

เมื่อความต่างของภูมิประเทศและภูมิอากาศได้รังสรรค์วัฒนธรรมการดื่มชาที่เป็นเอกลักษณ์ในแต่ละพื้นที่ สมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) ร่วมกับธนาคารกรุงเทพ ผู้สนับสนุนกิจกรรมด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม จึงขอต้อนรับฤดูร้อนในไทย ด้วยการรวบรวมอารยธรรมการดื่มชาจากหลากหลายประเทศมาไว้ใจกลางกรุงเทพฯ

เพื่อให้ทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวได้สัมผัสสุนทรียรสแห่งชากับเทศกาล “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์ (High Tea Jubilee 2018 @ Ratchaprasong)” นำเสอ “อาฟเตอร์นูน ทีเซต” จาก 8 ทีรูม ของโรงแรมและศูนย์การค้าระดับลักซ์ชัวรี่ในย่านฯ โดยแต่งเติมความโดดเด่นภายใต้แนวคิด “บลอสซัม ที ดีไลต์ (Blossom Tea Delight)” ที่จะมาชวนให้เพลิดเพลินไปกับกลิ่นและรสสัมผัสอันหอมละมุนจากดอกไม้นานาชนิดในชาเบลนด์พิเศษ เสิร์ฟคู่กับขนมหวานและของว่างที่รังสรรค์ขึ้นเฉพาะของแต่ละทีรูมที่ดีที่สุดของย่านฯ เทศกาลสุดพิเศษนี้จัดขึ้น ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้

นางสาวณัฏฐพร ชีวมงคล ผู้แทนสมาคมผู้ประกอบวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA) กล่าวว่า  “ราชประสงค์ บางกอก ดาวน์ทาวน์ (Ratchaprasong Bangkok Downtown) ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพฯ ตอกย้ำความครบวงจรและตอบโจทย์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตของทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ด้วยการนำเสนอประสบการณ์อันเหนือระดับผ่านเทศกาล “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์ (High Tea Jubilee 2018 @ Ratchaprasong)” โดยในปีนี้ได้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด “บลอสซัม ที ดีไลต์ (Blossom Tea Delight)” ที่ได้นำเอาความลุ่มลึกทางด้านรสชาติและกลิ่นหอมของดอกไม้ มาผสานเข้ากับวัฒนธรรมการดื่มชาของ

ชนชั้นสูงจากประเทศต่างๆ ทั่วโลก พร้อมกันนั้นก็เผยให้เห็นถึงอัตลักษณ์อันโดดเด่นของ 8 ทีรูมที่ดีที่สุดในย่านฯ จาก
โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์, โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์, โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ, โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ, โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ แพลทินัม ประตูน้ำ, โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และเกษรวิลเลจ รังสรรค์ความพิเศษโดยสุดยอดเซเลบริตี้เชฟที่ได้กลั่นความคิดจากแรงบันดาลใจและประสบการณ์การทำงานที่มีมาอย่างยาวนาน พร้อมเสิร์ฟเมนูสุดพิเศษไว้ให้ลิ้มลองตลอดช่วงฤดูร้อน”

 

ดื่มด่ำกลิ่นอายของวัฒนธรรมการดื่มชาและอัตลักษณ์ทางด้านรสชาติ ความงดงามในการตกแต่ง
อาฟเตอร์นูน ที ของทีรูมสุดหรูในที่ต่างๆ ใน “ไฮ ที จูบิลี่ 2018 แอท ราชประสงค์” พร้อมรับสิทธิพิเศษ เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ ที่ร้านเบเกอรี่และร้านชาชื่อดังภายในย่านฯ รับส่วนลดสูงสุด 15% อาทิ Eric Kayser, Iberista, The Mandarin Oriental Shop, Tea Lounge, Kuppadeli, CC Café, Camelot, Harajuku Café Crepes, Ampersand Boutique, Gelate, Sulbing Korean Dessert, Divana Signature Café, Godiva, Jones Expressเป็นต้น ได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดแคมเปญหรือโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ www.bkkdowntown.com และ www.facebook.com/HeartOfBangkok


บทความนี้เรียบเรียงโดยทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย