นาฬิกาเท่ๆ สไตล์ทหาร Hamilton Khaki flied Mechanical สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย

 Khaki Field Mechanical 38mm รุ่นใหม่ ได้รับแรงบันดาลใจจากกองทัพ สร้างขึ้นเพื่อความเป็นนิรันดร์ นี่คือนาฬิการุ่นล่าสุดจากคอลเลคชัน Khaki Field ของ Hamilton ที่ขาดไม่ได้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการผจญภัย Khaki Field ซึ่งแต่เดิมเป็นนาฬิกาของทหาร ถือเป็นหนึ่งในนาฬิกาที่ได้รับการแนะนำและสวมใส่กันอย่างกว้างขวางที่สุดในคอลเลคชันของ Hamilton

นาฬิการุ่นนี้มีความแข็งแรงทนทาน พร้อมฟังก์ชันครบครัน ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของบุคลากรในกองทัพ และยังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ชื่นชอบและนักสะสม Hamilton

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลด้านขนาด 38 มม. มาพร้อมหน้าปัดสีเข้มพร้อมแสง ตัวเลขเรืองแสง หลักชั่วโมงและนาทีและสาย NATO ที่ทนทาน: Khaki Field Mechanical ใหม่คือผลงานแกะกล่องซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากต้นแบบในทศวรรษ 1940 และยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Hamilton และนาฬิกากองทัพไว้อย่างเหนียวแน่น

ซิงโครไนซ์นาฬิกาของคุณ!

ไม่มีอะไรเกินความพอดีภายใต้นาฬิกาใหม่เรือนนี้ เพราะนี่คือเวอร์ชั่นดั้งเดิมของ ‘แฮ็ค’ วอชที่จะหยุดฟังก์ชันวินาทีได้ด้วยวิธีดึงเม็ดมะยมขึ้น ซึ่งตอนนี้ถือเป็นคุณสมบัติมาตรฐานของนาฬิกาขึ้นลาน ซึ่งเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้กองทัพซิงโครไนซ์นาฬิกาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

นาฬิกาคอลเลคชันนี้มีสองแบบให้เลือก: หน้าปัดสีดำด้านมาพร้อมกับตัวเลขเรืองแสงสีขาวและดัชนีบนตัวเรือนพ่นทรายโลหะด้าน และสายสีกากีแบบ NATO พร้อมลูปหนังสีน้ำตาลเข้ม หรือหน้าปัดสีน้ำตาลด้านพร้อมเข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® สีทราย ตัวเลขและหลักพร้อมสาย NATO สีทรายและลูปหนังสีน้ำตาลเข้ม

ตัวเรือนสเตนเลสสตีลทำให้มีความทนทานสูง ส่วนความสว่างมาจากกลไกขึ้นลานแบบมือหมุนและสาย NATO ที่ประสานกันได้อย่างลงตัวเพื่อสร้างสรรค์ชิ้นงานที่เป็นหนึ่งอุปกรณ์สำคัญในภาคสนาม

การกลับไปยังแนวทางดั้งเดิมช่วยให้ Hamilton ผลิตนาฬิกาสำหรับชีวิตยุคใหม่ที่แท้จริง ที่ซึ่งไม่มีอะไรที่ไม่สำคัญ โดยการออกแบบที่ได้แรงบันดาลใจจากกองทัพและประโยชน์ใช้สอยถือเป็นหัวใจสำคัญของ Hamilton และเราภาคภูมิใจที่ได้ร่วมเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์อันทรงเกียรตินี้

รายละเอียดทางด้านเทคนิค

Hamilton Khaki Field Mechanical (H69429931, H69429901)


ติดตามข่าวสารแบรนด์ Hamilton ได้ที่:

www.HamiltonWatch.com | Facebook | Twitter | Instagram I Pinterest | YouTube | #HamiltonWatch

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย