GoPro HERO6 Black คมชัดยิ่งขึ้น พร้อมประสิทธิภาพเหนือกว่า 2 เท่า แชร์ได้รวดเร็วทันใจ!

เปิดตัว GoPro HERO6 Black มาตรฐานใหม่แห่งความคมชัด พร้อมประสิทธิภาพที่เหนือกว่าถึง 2 เท่า ตอกย้ำไลฟ์สไตล์การแชร์ได้รวดเร็วทันใจ: นิโคลัส วู้ดแมน (Nicholas Woodman) ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารแบรนด์ โกโปร เปิดตัวกล้อง โกโปรรุ่นใหม่ล่าสุด GoPro HERO6 Black อย่างเป็นทางการที่เมืองซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอเนียร์

GoPro HERO6 Black กล้องสุดล้ำที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพและการใช้งานสะดวกที่สุด ด้วยโปรเซสเซอร์  GP1 ทำให้ HERO6 Black พัฒนาศักยภาพไปเหนือกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายวิดีโอ 4K60Fps(Frames Per Second)  และ 1080p240Fps รวมถึงความเสถียรของวิดีโอที่มากที่สุดเท่าที่กล้องโกโปรเคยมี นอกจากนี้ยังเปิดตัวกล้องGoPro Fusion กล้องที่ถ่ายได้ 360 องศา ด้วยความละเอียด 5.2K

พบกับ GoPro HERO6 Black กล้องใหม่ล่าสุดจากโกโปร มาตรฐานใหม่แห่งความคมชัด พร้อมสมรรถนะที่เหนือกว่าเดิมถึง 2 เท่า วีดีโอความละเอียดสูงสุด 4K 60FPS และ 1080p240 ด้วยชิพเซ็ท GP1 ที่ทำให้ภาพคมชัดสีสวยขึ้นกว่าเดิมมาพร้อมระบบซูมดิจิตอล เพิ่มความสามารถระบบกันสั่นซึ่งเป็นระบบกันสั่นที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีมา พร้อม App QuikStories ตอกย้ำไลฟ์สไตล์การแชร์ได้รวดเร็วทันใจ มีวางขายในราคา 18,500 บาท แล้ววันนี้ครั้งแรกที่งาน Thailand Mobile Expo และทั่วประเทศ พรุ่งนี้ 30 ก.ย. 2560#GoProHero6#GoProTH

Posted by Mover on Friday, 29 September 2017

“HERO6 Black มอบคุณภาพความคมชัดที่เหนือระดับ ความเสถียรของวิดีโอที่มากขึ้น และ QuikStories แอปพลิเคชันตัดต่อที่รวดเร็วภายใน3 คลิก เพื่อให้คุณบอกเล่าเรื่องราวผ่านสมาร์ทโฟนได้  อย่างเต็มที่ ถือเป็นการถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านกล้องง่ายขึ้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ด้วย GoPro” นิโคลัส วู้ดแมน กล่าว

 GoPro HERO6 Black 

ด้วยความสามารถที่น่าทึ่งที่อัดแน่นมาในกล้องตัวเดียว ทั้งการถ่ายวิดีโอ 4K60Fps(Frames Per Second)  และ1080p240 สามารถบันทึกวิดีโอและภาพถ่ายที่คมชัดได้แม้ในสภาวะแสงน้อย ตัดปัญหาเรื่องภาพมืดจากการถ่ายย้อนแสง ให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นกับความเร็วในการคัดลอกภาพถ่ายและวิดีโอไปยังโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณได้เร็วขึ้นถึง 3 เท่า  ด้วยคุณสมบัติ 5GHz Wi-Fi รวมถึงการอัพโหลดไปยังระบบคลาวด์โดยอัตโนมัติ ตัวกล้องเพิ่มความสะดวกและง่ายในการใช้งานด้วยการควบคุมด้วยเสียงจอภาพแบบสัมผัสและการออกแบบที่มีความทนทานกันน้ำได้ลึกถึง10 เมตร โดยไม่ต้องใส่กรอบ พร้อมแชร์เรื่องราวสุดประทับใจผ่าน QuikStories ได้อย่างง่ายดายและสนุกสนาน

ราคาเปิดตัวที่ 18,500 บาท

 ชิฟเซ็ท GP1 ใหม่ล่าสุดที่มีประสิทธิภาพดีที่สุด

วิดีโอ 4K60 และ 1080p240

ใช้ QuikStories และ GoPro App ได้

ความเสถียรของภาพสูงสุดในบรรดากล้อง GoPro HERO 

การซูมจากหน้าจอแบบสัมผัสครั้งแรก

ดึงข้อมูลออกได้เร็วกว่าเดิม 3 เท่า ด้วย 5GHz Wi-Fi

กันน้ำได้ 33 ฟุต (10 เมตร)

ใช้ได้กับ Karma และขาตั้งกล้องGoPro 

ประสิทธิภาพสูงสุดแม้ในสภาพที่มีการเคลื่อนไหวหรือแสงน้อย

ถ่ายได้ทั้ง RAW และ HDR

ควบคุมด้วยเสียงถึง 10 ภาษา

GPS, Accelerometer และ Gyroscope

เชื่อมต่อ WiFi และ Bluetooth

GoPro ได้พัฒนาให้รุ่น HERO6 Black นี้เพิ่มขีดความสามารถในการใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมที่ก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยชิฟเซ็ท GP1รุ่นใหม่ ที่ยกระดับประสิทธิภาพของรูปถ่ายทั้งสีและคุณภาพให้ดียิ่งขึ้น ทำให้ได้ความละเอียดของวิดีโอเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่าตัว ในระดับ 4K ที่ 60Fps(Frames Per Second), มีระยะถ่ายที่ไกลและคมชัดมากขึ้น และพัฒนาระบบช่วยลดการสั่นไหวของวิดีโอขึ้นอย่างมาก ซึ่งจะสามารถเห็นข้อแตกต่างได้อย่างชัดเจนเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนๆ ด้วยความสามารถของชิฟเซ็ท GP1 ประสิทธิภาพทั้งหมดจะถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น ซึ่งจะทำให้ได้วิดีโอมีสีสันที่สวยงามขึ้น, ได้ภาพนิ่งที่สวยโดยไม่ต้องปรับให้ยุ่งยาก และยังช่วยยกระดับความสามารถของการแสดงผลในคอมพิวเตอร์ และมีระบบวิเคราะห์ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในคลิปวิดีโอ เพื่อสนับสนุนระบบอัจริยะของ QuikStories อีกด้วย

 FUSION 

  

 QUIKSTORIES 

นอกจากนี้ยังเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ Quik – GoPro Video Editor แอปพลิเคชันตัดต่อวิดีโออัจฉริยะตัวใหม่ล่าสุดจากโกโปร ให้การตัดต่อของคุณเป็นเรื่องง่าย รวดเร็วและสนุกสนาน กับวิธีการใช้งานเพียง 3 คลิก สร้างสรรค์เป็นวิดีโอที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ  Quik โดดเด่นด้วยระบบที่สามารถเลือกช่วงเวลาที่ดีที่สุดของแต่ละคลิปแบบอัตโนมัติ เพื่อตัดต่อเป็นวิดีโอได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือให้ผู้ใช้เลือกตัดต่อช่วงเวลาที่คุณชอบด้วยตัวเองก็สามารถทำได้ มาพร้อมกับลูกเล่นต่างๆไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร, เสียงเพลงประกอบที่ดาวน์โหลดได้ฟรีกว่า80เพลง, ฟิลเตอร์ และ รูปแบบวิดีโอถึง 26 แบบ ให้เลือกสร้างสรรค์ได้ตามแบบฉบับของคุณ แอปพลิเคชันสุดล้ำนี้สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android อีกทั้งยังเชื่อมต่อภาพและวิดีโอกับกล้องโกโปร โทรศัพท์ รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆได้อีกด้วย และพร้อมที่จะให้ผู้ใช้ได้แชร์เรื่องราวดีๆ บนโซเชียลเน็ตเวิร์กได้อย่างรวดเร็วทันใจ

QUIKSTORIES

 KARMA 

ในส่วนของโดรน Karma สามารถใช้ได้กับ HERO6 Black มาพร้อมกับการถ่ายอัตโนมัติ 2 รูปแบบใหม่ คือ “Follow”  และ “Watch” โดยใช้ GPS   Follow จะสามารถเคลื่อนไหวติดตามผู้ถือคอนโทรลเลอร์เพื่อให้ผู้ใช้อยู่ในเฟรมตลอดเวลา ส่วน Watch จะช่วยให้กล้องลอยอยู่กับที่และหมุนรอบตัว โดยที่ผู้ควบคุมยังสามารถอยู่ในเฟรม อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ใหม่ อย่างการที่มีมุมกล้องที่กว้างขึ้น และ“Look Up” ที่ช่วยให้กล้องทิลท์ขึ้นได้ สามารถใช้ฟีเจอร์ใหม่ ๆ ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดตเฟิร์มแวร์

GoPro

GoPro

ใช้งานได้กับ HERO6 Black 

Follow – ตามตัวควบคุมของ Karma ควบคุมการถ่ายให้คุณอยู่ในช็อต

Watch ให้ตัวควบคุมของ Karma อยู่ในเฟรมระหว่างลอยตัว 

Cable Cam ตั้งเวย์พ้อยท์ได้ถึง 10 จุดเพื่อการถ่ายทำที่ซับซ้อน

Look Up Tilt ให้กล้องสามารถหงายขึ้นเพื่อถ่ายด้านบนได้

 อุปกรณ์เสริมใหม่ 

Shorty สายต่อและขาตั้งแบบพกพา เหมาะกับทุกสถานการณ์ 

The Handler แฮนด์กริปแบบลอยรุ่นใหม่ ประกอบง่ายขึ้นกว่าเดิม 

Bite Mount + Floaty ตัวยึดกล้องที่ใช้งานง่ายและหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ได้
มุมมองแบบที่คุณต้องการ

NEW MOUNTS

โดย GoPro HERO6 Black จะจัดจำหน่ายในราคา 18,500 บาท มีจำหน่ายแล้วที่ GoPro.com  และร้านค้าทั่วโลก วางขายครั้งแรกในประเทศไทยเฉพาะในงาน Thailand Mobile Expo 2017 บูธ CM2 ในวันที่ 29 กันยายนนี้ เวลา 10.00 น. พร้อมจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 30 กันยายน ทุกตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Big Camera, Power Buy, Fotofile, Jay Mart, King Power, World Camera, Digital2Home, Eastbourne, dotlife และสามารถค้นหาข้อมูลร้านตัวแทนจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่  www.mentagram.com/home/dealers-gopro/

เตรียมพบกับ GoPro HERO6 Black กล้องที่ดีที่สุดจากโกโปร ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gopro.com


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย