B&O PLAY เปิดตัว 2 ลำโพงรุ่นใหม่ดีไซน์เท่ ตอบโจทย์คอเพลงคนเมือง

B&O PLAY แบรนด์แก็ตเจ็ตระดับไฮเอนด์ ผู้สร้างสรรค์สุนทรียภาพทางเสียงระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ก ในเครือ BANG & OLLUFSEN ได้จัดงาน “ B&O PLAY Début ” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Create Your Own Space

ให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่คุณจะสามารถสร้างพื้นที่ของตัวเอง และดื่มด่ำหรือแชร์ความรู้สึกจากมนต์เสน่ห์แห่งเสียงเพลงให้กับทุกคนได้ในทุกที่ทุกเวลา

คุณวิมลมาลย์ วัฒนสมบัติ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัทอาร์ ที บี เทคโนโลยี จำกัด เผยว่า “จากประสบการณ์อันยาวนานถึง 90 ปีของ BANG & OLLUFSEN นั้นทำให้ B&O PLAY มุ่งเน้นคุณภาพเสียงที่ไพเราะเสมือนจริง ดีไซน์ที่เรียบหรู คลาสสิก แต่โดดเด่น และที่สำคัญ คือการเลือกสรรวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อประกอบเป็นหูฟัง และลำโพงอย่างพิถีพิถัน ทำให้การฟังเพลง เป็นมากกว่าการฟังเพลง โดยยึดมั่นในหลักการ ‘B&O PLAY MAKES BEUATIFUL MUSIC’ ที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถ ‘Create Your Own Space’…”

“…B&O PLAY คือสินค้าที่ได้ถูกออกแบบทั้งด้านของการใช้งานและดีไซน์เพื่อสะท้อนตัวตนของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของไลฟ์สไตล์ ความชอบ การใช้ชีวิต และสุนทรียภาพทางด้านเสียง ดังนั้น เมื่อมี B&O PLAY คุณก็จะสามารถสร้างพื้นที่ที่เป็นตัวเราและการใช้ชีวิตได้ชัดเจนยิ่งขึ้น”

ทั้งนี้ ไฮไลท์ของงานอยู่ที่การเปิดตัวคอลเลคชั่น B&O PLAY Spring/Summer 2017 กับลำโพงรุ่นใหม่ ที่เพิ่งเปิดตัวสด ๆ ร้อน ๆ ที่กรุงโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก ได้แก่ ลำโพงรุ่น Beoplay A1 คอลเล็คชั่น Spring& Summer 2017 ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มาในโทนสีนำเทรนด์แฟชั่น Tangerine red, Charcoal sand และ Sand stone โดยมีจำหน่ายเพียงสีละ 20 ตัวทั่วประเทศเท่านั้น

 A1 

Charcoal Sand

Sand Stone

Tangerine Red

และลำโพงตัวจิ๋วรุ่นใหม่ล่าสุด Beoplay P2 ให้พลังเสียงใหญ่เกินตัว มาพร้อมสีใหม่ล่าสุด Royal Blue ที่จะสะกดทุกสายตาทุกคู่ ถ่ายทอดในรูปแบบของโชว์ Tap Dance และ Contemporary Dance อันน่าตื่นตาตื่นใจ

 P2 

Black

Royal Blue

Sand Stone

B&O PLAY

B&O PLAY

คอดนตรีและคนรักเสียงเพลงห้ามพลาด พบกับแฟชั่นและสุนทรียภาพแห่งเสียงเพลงระดับไฮเอนด์ได้แล้ววันนี้ ที่ B&O Play โซน Digital Lab ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย