5 โรงแรม สุดสวีทที่ควรพาแฟนไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

สำหรับใครที่หลงเข้ามาบทความนี้ แล้วยังไม่มีแฟน เราขอเตือนไว้ก่อนว่าอย่าน้ำตาตกในก็แล้วกัน! เพราะเรากำลังจะแนะนำที่พักสุดแสนสวีทโรแมนติก ที่ใครอยากเซอร์ไพรส์แฟนเพื่อขอแต่งงาน แนะนำให้มาที่นี่ เพราะถ้าไปอยู่ในที่บรรยากาศดีๆ ก็คงจะทำให้หวานใจของคุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้นก็ได้

1. Sweet ริมหาด : Rest Detail Hotel

01

02

03

04

05

06

restdetailhotel

ที่พักติดทะเลริมหาดหัวหิน สุดแสนโรแมนติก ที่จะให้คู่รักไปสวีทกันจนทะเลหวาน กับโรงแรม เรสดีเทล โฮเทล ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ เลือกสวีทกันได้ตามใจชอบ มีทั้งติดทะเล ติดสระว่ายน้ำ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หรือจะเลือกห้องที่มีอ่าง Jacuzzi ให้ได้แช่กับคู่รัก 2 ต่อ 2 พร้อมไปกับชมบรรยากาศ Vanilla Sky ในช่วงยามเย็น ก่อนที่จะกระซิบข้างหูเบาๆว่า “Will you marry me” หรือถ้าใครอยากทานอาหารกับคู่รักริมทะเลกัน ก่อนจะเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ที่โรงแรมก็จัดให้ได้ไม่มีปัญหา จะเห็นว่าจาก HotelsCombined Rating ส่วนใหญ่คู่รักนิยมไปพัก เนื่องจากเป็นสถานที่สุดโรแมนติก ยังมีอาหารที่หลากหลาย แถมพักที่นี่ยังเดินทางไปไหนมาไหนสะดวกซะด้วย ห่างจากท่าอากาศยานหัวหิน แค่ 10 นาที แล้วยังใกล้กับที่เที่ยวบริเวณรอบๆ นั่งรถยังไม่ทันเมื่อยเลยก็ถึงซะแล้ว หรือจะอยู่ภายในโรงแรมเรสท์ดีเทลก็สามารถพักผ่อนและหาบรรยากาศสุดพิเศษเพื่อเซอร์ไพร์แฟนได้อีกด้วย

HotelsCombined Rating

07

2. Sweet ย้อนยุค : Ping Nakara Boutique Hotel & Spa

09

08

10

11

12

13

pingnakara

ถ้าพูดถึงบูติคโฮเทล สุดแสนโรแมนติก รายชื่อนี้แว่บขึ้นมาให้หัวเป็นหัวดับแรกเลย ปิงนครา บูติคโฮเทลแอนด์สปา ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ทั้งที่ที่พักแห่งนี้ไม่ได้อยู่ติดธรรมชาติที่งดงาม แต่กลับเป็นที่นิยมของคู่รัก ซึ่งดูได้จาก HotelsCombined Rating ที่มีคะแนนจากคู่รักนำโด่งจากแขกประเภทอื่น ก็เพราะที่นี้มีมนต์เสน่ห์โคโลเนียนจากล้านนา ที่ดูอบอุ่น หรูหรา เหมือนบรรยากาศเมื่อวันวาน หากใครได้มาเซอร์ไพรส์หวานใจขอแต่งงานกันที่นี่ คงจะเป็นประสบการณ์ที่สุดแสนคลาสสิคไม่น้อย แถมที่พักก็อยู่ห่างจากตัวเมืองแค่นิดเดียว จะเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย

HotelsCombined Rating

14

3. Sweet ริมแม่น้ำ : Avani Riverside Hotel Bangkok

15

16

17

18

19

20

minorhotels

ใครว่าที่พักสุดสวีท จะต้องออกไปต่างจังหวัดเท่านั้น ที่ในกรุงเทพก็มีวิวสุดแสนโรแมนติก ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยากับเขาเหมือนกันที่ โรงแรมอวานี ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพ โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่รอให้คู่รักได้เข้ามาพักผ่อน กับวิวบรรยากาศแม่น้ำเจ้าพระยาที่ทอดยาว ยิ่งถ้าได้ดื่มเครื่องดื่ม ชมวิวตอนกลางคืนของกรุงเทพที่อยู่เบื้องหลังแม่น้ำ คงจะสร้างบรรยากาศให้หวานใจ ตอบตกลงได้ไม่ยาก หากหนุ่มๆกล้าพอที่จะเอ๋ยขอแต่งงาน ซึ่งจาก HotelsCombined Rating ถึงที่นี้อาจจะไม่ใช่ที่ๆคู่รักนิยมไป แต่ถ้าเกิดอยากจะสร้างบรรยากาศในกรุงเทพแบบ Sweet มุมแม่น้ำบอกเลยว่าที่นี้รับรองว่าสามารถทำให้แฟนสาวประทับใจได้แน่นอน

HotelsCombined Rating

21 (1)

3. Sweet กลางหุบเขา : A Star Phulare Valley Chiang Rai

23
22

2425

28

27

26

a-starphularevalley

การขอแต่งงานโดยมีเทือกเขา และเหล่านกน้อยเป็นพยาน คงจะเป็นอะไรที่หวานซึ้งกินใจสุดๆ และที่ เอ สตาร์ ภูแล เชียงราย ก็เป็นที่พักยอดฮิตของคู่รัก ที่มารับอากาศดีๆ ตื่นเช้ามาชมหมอกอันสดชื่น ตกเย็นก็ได้ชมพระอาทิตย์ตกท่ามกลางท้องฟ้าสีส้ม หรือจะนอนแช่ในสระว่ายน้ำแล้วแหงนหน้าชมดาวกับหวาวใจก็ได้ คิดภาพตามแล้วช่างโรแมนติกซะเหลือเกิน และถ้าจะมีข่าวดีกระซิบบอกเบาๆกัน ในบรรยากาศแบบนี้ ก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร จาก HotelsCombined Rating ถึงที่นี่อาจจะเป็นที่พักที่คู่รักไปอันดับ 1 แต่ถ้าอยากลองสร้างบรรยากาศมุมเทือกเขาที่นี่บอกเลยว่าน่าสนใจมาก

HotelsCombined Rating

29

5. Sweet ริมนา : Phu Pai Art Resort

30 31 32 33 34 35

phupai

บรรยากาศกลางนา ไม่ธรรมดานะขอบอก ที่ ภูปาย อาร์ต รีสอร์ท แม่ฮ่องสอน ได้สร้างห้องพักท่ามกลางทุ่งนา ซึ่งนักท่องเที่ยวสามารถลงไปเดินเล่นได้ และแต่ละห้องก็เป็นที่พักส่วนตัว เพื่อให้คู่รักได้มีพื้นที่ได้พักใจ โดยไม่มีใครมารบกวน เป็นบรรยากาศที่เหมาะซะเหลือเกินที่จะได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานกันอย่างเงียบๆ 2 คน ซึ่งจาก HotelsCombined Rating เห็นได้ชัดเลยว่าคู่รักนิยมไปเข้าพัก เพื่อไปดื่มด่ำบรรยากาศแบบธรรมชาติ เมื่อหามุมสงบที่พักผ่อนทั้งกายและใจ นี่เป็นแค่ตัวอย่างสำหรับที่ฟังสุดแสนสวีท ที่เหมาะสำหรับจูงมือหวานใจไปเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน และนอกจากนี้ยังมีที่พักโรแมนติกอีกเพียบในเว็บไซต์ HotelsCombined และ แอพพลิเคชั่น ในสมาร์ทโฟน (App Store และ Play Store) ที่รวบรวมข้อเสนอที่ดีที่สุด เปรียบเทียบราคาจากทุกเว็บไซต์ มีข้อมูลโรงแรม รูปภาพ รีวิว และแผนที่ให้ครบครัน โดยที่เราไม่ต้องเสียเวลาหาข้อมูลจากหลายเว็บไซต์ให้เหนื่อย ทำให้คุณจองโรงแรมที่ถูกใจ ในราคาที่ต้องหลงรักได้อย่างง่ายๆ โหลดมาติดเครื่องไว้เลย ไม่มีผิดหวัง

HotelsCombined Rating

36

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย