10 Things About Her :: คุยเรื่องฟุตบอลกับสาวไฟแรงสูง ⚡️ สายฟ้า สุธิญาสกุล ⚡️

เชื่อว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อยก็มี ” ฟุตบอล ” เป็นกีฬาในดวงใจกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะดู เล่นเอง หรือเล่นเกมส์ Fifa เรียกว่าเป็น quality time อย่างหนึ่งของพวกเราเลยทีเดียว แต่เมื่อพูดถึงผู้หญิงแล้ว น้อยคนนักที่จะนึกถึงผู้หญิงกับกีฬาฟุตบอลคู่กัน ยิ่งถ้าผู้ชายคนไหนคิดจะหาแฟนมานั่งดูบอลด้วยกันแบบเอ็นจอย หรือสนทนาภาษาฟุตบอลด้วยอย่างออกรสนี่ก็หายากแสนยาก
วันนี้ Mover เลยขอพาทุกคนมาพบกับ  ⚡️“สายฟ้า – สุธิญาสกุล โพธิ์นาคธนาธา”⚡️  สาวสวยเซ็กซี่พร้อมดีกรีด้านแฟชั่นดีไซน์ กับนิสัยและไลฟ์สไตล์ตรงข้ามกับภาพภายนอก เพราะความจริงแล้วเธอคนนี้เป็นสาวขาลุย นิสัยแมน ๆ สบาย ๆ อะไรก็ได้ไปไหนไปกัน และที่สำคัญเธอติดตามและหลงรักกีฬาฟุตบอลแบบเต็มหัวใจ เรียกได้ว่าถามอะไรตอบได้เลยทีเดียว!!

⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽⚡️⚽

 1. ดูฟุตบอลบ้างหรือเปล่า? ชอบทีมไหนเป็นพิเศษ? 

ชอบทีม Manchester United ค่ะ คือตั้งแต่จำความได้ตอนเด็ก ๆ พ่อชอบดูบอล จะเปิดดูประจำ ก็จะเห็นทีมแมนยูบ่อยที่สุด และทีมแมนยูมักจะซื้อตัวนักเตะเด่น ๆ มาตลอด ในตอนเด็ก ๆ ที่ดู คือดูเพราะนักบอลหล่อ 555+

 2. พูดถึงนักฟุตบอลคนโปรด 

เอริค คันโตน่า no.7 ตำนานเตะคนดู สไตล์การเล่นเฉียบ ทักษะในการเลี้ยงลูกหลอกล่อคู่แข่งคือเท่มาก ท่านเซอร์มักจะไม่ค่อยบ่นอีริคเท่าไร เคยเปิดยูทูปดูการเล่นของเอริค คือเก่งมากเลย

 3. ถ้าต้องอยู่ในทีมฟุตบอล อยากเล่นตำแหน่งไหนที่สุด? 

กองหน้า ตัวทำประตู คิดว่ามันคงรู้สึกดีถ้าเราทำประตูให้ทีมได้

 4. ถ้าให้เลือกระหว่างนักกีฬา นักธุรกิจ กับนักดนตรี จะเลือกใคร? 

ขอเลือกนักฟุตบอลแต่ต้องเป็นนักบอลต่างประเทศนะ 55555 ค่าตัว..เตะแต่ละอาทิตย์ ได้ตั้งหลายล้าน แถมนักฟุตบอล หุ่นต้องฟิตและเฟิร์มด้วยอีกนะสิ

 5. ถ้าแฟนติดบอลมากจนไม่ยอมทำการบ้าน จะมีวิธีอะไรที่จะทำให้เค้ามาสนใจ? 

ถ้าแฟนติดบอลจนไม่ยอมทำการบ้าน…สงสัยคงต้องงัดไม้เด็ด อย่างเช่น ออกมาจากห้องน้ำแล้วทำผ้าเช็ดตัวหลุด แล้วใช้สายตาเชิญชวน อ่อย ๆ นิด ๆ ให้รู้ว่าต้องการอะไร แต่ถ้ายังไม่สนใจอีกก็คงต้องงัดชุดนักเรียนออกมา 555555 แล้วพูดประมาณว่า…พรุ่งนี้อยากไปโรงเรียนสายจังเลย ทำไงดีน้าาา😲😲😲 หรือถ้าโหดหน่อยก็จะบอกแฟนว่า “พรุ่งนี้ไม่มีกับข้าวกินนะ” ถ้าชั้นไม่อิ่ม…พรุ่งนี้เธอก็อดไป!!

 6. คิดยังไงกับผู้ชายที่ชอบใส่ชุดบอลออกนอกบ้าน? 

สงสัยเพิ่งเตะบอลเสร็จละมั้งคะ 555 ส่วนตัวชอบนะที่ผู้ชายใส่เสื้อบอล คือดูแล้วมันก็ดูสบาย ๆ สปอร์ตดี จริง ๆ ชอบดูผู้ชายเตะบอลด้วย มีเหงื่อนิด ๆ ก็ดู Sexy ดี

 7. พูดถึงเรื่องลีลารักกันบ้าง…คิดว่าลีลาแบบที่ชอบเปรียบเหมือนตำแหน่งไหนในทีมฟุตบอล? 

 ขอพูดถึงตัวเองแล้วกันนะคะ ขอเป็น “กองกลาง” ค่ะ เพราะเป็นตัวคุมเกมส์ เป็นทั้งรุกและรับได้ในคนเดียว

 8. เคยมีนักกีฬาฟุตบอลมาจีบไหม? เล่าให้ฟังหน่อย… 

ยังไม่เคยมีนักบอลมาจีบ ความจริงก็อยากให้มีนักกีฬามาจีบบ้างนะ แต่ดวงไม่เคยมีเลยค่ะ 5555

 9. ในฐานะที่ติดตามกีฬาฟุตบอล คิดอย่างไรกับวงการฟุตบอลไทย และอยากให้พัฒนาไปในทิศทางไหน? 

ถ้าเป็นลีคไทย จุดอ่อนของเราอยู่ที่กรรมการไม่ค่อยได้มาตรฐาน ส่วนจุดแข็งคงเป็นแฟนบอลที่คอยเชียร์ คอยติดตามการแข่งขันตลอด จริง ๆ แล้วอยากให้ฟุตบอลไทยพัฒนาเหมือนต่างประเทศ ที่สนับสนุนให้เยาวชนในต่างจังหวัดมีโอกาสมากกว่านี้ เพราะเด็กเหล่านี้มีพรสวรรค์แต่ได้รับโอกาสน้อย ถ้าสนับสนุนดี ๆ เยาวชนเหล่านี้อาจเป็นกำลังสำคัญของฟุตบอลไทยก็ได้

 10. อยากฝากอะไรถึงแฟนกีฬาและนักฟุตบอลไทยบ้างครับ 

ถ้าฝากถึงแฟนบอลคงจะบอกว่า ดูให้เป็นกีฬา ใจเย็น ๆ แพ้คือแพ้ ไม่ใช่ทะเลาะหรือพูดจาไม่ดีใส่กัน สุดท้ายคนรอบข้างจะเดือดร้อน ส่วนฝากถึงนักกีฬาก็ไม่มีอะไรมากค่ะ “มีน้ำใจนักกีฬา รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย” ก็พอแล้ว

10 Things About Saifah

ใครที่อยากติดตามผลงานถ่ายแบบสวย ๆ หรืออยากเข้าไปทำความรู้จัก พูดคุยเรื่องฟุตบอลกับสาวเซ็กซี่คนนี้ต่อ ก็ไปตามกันได้เลยที่ Facebook: Jirasuda Ponak (สายฟ้า จะผ่าแล้วนะโว้ย) และ Instagram @Kusaifah ครับ

 

Model Jirasuda Ponak
Photographer Pysh Kaewpikul

 


บทความนี้เรียบเรียงขึ้นโดย ทีมงาน MOVER

mover.in.th@gmail.com

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย