10 Things About Her :: ทวงคืนหน้าร้อนด้วยความ Fresh ของเธอคนนี้

เพิ่งจะจบเดือนเมษายนที่ขึ้นชื่อว่าร้อนที่สุดของปีไปหมาด ๆ และถึงช่วงนี้ตามปฏิทินจะยังเรียกว่าเป็นฤดูร้อนอยู่อย่างเป็นทางการ แต่ฝนที่กระหน่ำลงมาทุกวันนี่ก็ทำให้หลาย ๆ คนเกิดสับสน หลงคิดว่าเข้าฤดูฝนกันไปแล้ว วันนี้ Mover เลยขออาสารับหน้าที่ทวง หน้าร้อน และ ความฮอต กลับคืนมาอีกครั้งด้วยความสดชื่นสมชื่อของเธอคนนี้  ” เฟรช สุรีย์พร มลิพันธ์ “ นางแบบสาวที่มาพร้อมกับผิวสีน้ำผึ้งสุดเซ็กซี่ กับไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ แบบสาวขาลุยที่เราตกหลุมรัก แต่เห็นฮอตขนาดนี้ เธอคนนี้ก็มีมุมอ้อน น่ารักขี้เล่นอยู่เหมือนกันนะ ซึ่งเราขอเตือนไว้ก่อนเลยว่าถ้าคุณเผลอจ้องตาอ้อน ๆ ของเธอนานอีกหน่อย คุณจะติดกับดักของเธอแบบไม่รู้ตัว!

 #1 คิดยังไงกับค่านิยม ‘ผิวขาว’ ของคนไทย 

เมืองไทยแดดแรงนะคะ ก็ธรรมดาล่ะถ้าคนส่วนใหญ่จะชอบผิวขาว อยากผิวขาวกัน สื่อส่วนใหญ่ก็นำเสนอพรีเซ็นเตอร์สาวผิวขาวซะ คิดว่าเป็นค่านิยมที่ได้มาจากสื่อด้วยนะคะ แล้วก็รสนิยมของแต่ละคนค่ะ ไม่ผิดนะคะถ้าเป็นความชอบส่วนตัว

 #2 อยากบอกอะไรกับสาวผิวแทนที่ไม่ภูมิใจ หรือไม่มั่นใจในตัวเอง 

เราเป็นสาวผิวแทนที่ไม่อยากทาครีมให้ขาวเลยค่ะ แต่ทาครีมเพื่อให้ผิวสวยชุ่มชื้น เนียนสวย ภูมิใจ มั่นใจในผิวแทนที่มีค่ะ เพราะความแตกต่างทำให้เรามีเสน่ห์นะคะ ^^

#3 ส่วนไหนในร่างกายตัวเองที่เลิฟที่สุด 

อันนี้พูดจริง ๆ นะคะ (เขิน) เราชอบสะโพกของเราค่ะ เพื่อนบอกสะโพกเรากลมสวย ส่วนในใบหน้าชอบจมูกและตา หลายคนบอกตาเรามีเสน่ห์และดึงดูดใจค่ะ ?

 #4 เป็นสาวโสดสุดเซ็กซี่แบบนี้ เฟรชมีสเปคผู้ชายแบบไหนที่เห็นแล้วอยากเข้าไป Flirt บ้าง 

สเป็คเรื่องหน้าตาในใจจริง ๆ ไม่มีนะคะ แต่ชอบผู้ชายที่ดูแลตัวเองค่ะ รักสุขภาพ อ้อนเราด้วย >_< สุภาพกับเรา ถ้าทำอาหารเป็นจะมีเสน่ห์มากกกกก และที่สำคัญขอไม่เจ้าชู้ค่ะ

 #5 ถ้าพูดถึงหน้าร้อนจะนึกถึงอะไร 

บิกินี่ และทะเลค่ะ >____<

 #6 ผิวแทนโกลว์สวยสุด ๆ ช่วยและนำวิธีดูแลผิวหน่อยได้มั้ย ? 

ผิวแทนดูแลง่ายไม่ต่างกับสาว ๆ ทั่วไปเลยค่ะ แต่เราทามอยซ์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวตลอดค่ะ ส่วนเรื่องกันแดดนั้น ถ้าไปทะเลหรือต้องออกแดดทั้งวันจริง ๆ ถึงจะทาค่ะ ป้องกันไม่ให้ผิวเสียนะคะ (แต่แนะนำสาว ๆ ทากันแดดไม่ว่าจะออกไปไหนนะคะ แหะ ๆ )

 #7 ชอบไปเที่ยวไหนที่สุดในหน้าร้อน 

หน้าร้อนเมื่องไทยร้อนทั้งปีเลยอยู่แล้วเนอะ จริงๆเราชอบไปน้ำตก ถึงจะไม่เขียวชะอุ่ม ไม่ชุ่มเหมือนหน้าฝน ไปเดินสูดอากาศ เดินผ่านร่มไม้ ไม่ร้อนดีค่ะ และแน่นอนค่ะ ไปทะเล~ ใส่บิกินนี่สวย ๆ ทะเลใสใส กับทรายสีขาว เป็นอะไรที่ฟินมาก ๆ เลยค่ะ !!!

 #8 ดูแอคทีฟตลอดเวลาแบบนี้ มีกิจกรรมกลางแจ้งที่ชอบหรือเปล่า 

ชอบปั่นจักรยานช่วงเย็นค่ะ ไปตามตรอกและซอกซอยเล็ก ๆ ตามเอกมัยทองหล่อ เพราะมีร้านเล็ก ๆ ใหม่ ๆ มากมาย ที่สวยและน่ารักเต็มไปหมดเลยค่ะ

 #9 ผู้ชายทำอะไรให้แล้วจะรู้สึกว๊าว 

(ยิ้มอ่อน) ผู้ชายมีกล้ามค่ะ!!!! ฮ่า ๆ พูดเล่นนะคะ ที่ทำอะไรแล้วรู้สึก Wow!~ คือผู้ชายที่เซอร์ไพรซ์อะไรน่ารัก ๆ ให้เราค่ะ ไม่ต้องบ่อย แต่ถ้ามีบ้างก็จะดีมาก ๆ เลยค่ะ

หน้าร้อน

 #10 ถ้าต้องติดเกาะแล้วมีของ 3 อย่างให้เลือก จะเลือกอะไร เพราะอะไีร 

1. มีดพร้า มีดสวิส หรือมืดพกธรรมดาค่ะ เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเลยค่ะ สารพัดอย่าง ป้องกันตัว ใช้งานเพื่อดำรงชีวิตอยุ่ในเกาะได้มากเลยค่ะ
2. แท่งแมกนีเซียม พกพาง่าย ไว้สำหรับจุดไฟค่ะ
3. นกหวีด เพราะใช้สำหรับเป่า ได้เสียงดังหวีด แทนที่เราจะตะโกนให้เจ็บคอ ใช้นกหวีด ดีกว่าเนอะ ฮ่า ๆ นกหวีดสามารถใช้ในการเป่าขอความช่วยเหลือได้ ใช้เป่าขู่สัตว์ร้ายบางชนิดได้ด้วยนะคะ ^^ (ด้วยคลื่นความถี่)

10 Things about FRESH

ใครที่อยากติดตามผลงานถ่ายแบบสวย ๆ หรือเข้าไปทำความรู้จักกับสาวฮอตคนนี้ต่อ ก็ไปตามกันได้เลยที่ Facebook Mermora Malipan และ Instagram Freshgy 

 

Model Sureeporn Malipan
Photographer Pysh Kaewpikul
Film Wanwisa Phetchakhup
Makeup Jiraprapha Khaowisut

Comments

comments

Like Mover

ติดตาม Mover Facebook ได้ที่นี่
กด Like เลย